1. Biker chuyên nghiệp

  Chủ nhân nhặt được mũ bảo hiểm của Misano-Valentino Rossi bị đe dọa tính mạng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2021.

  Valentino Rossi đã có màn 'chào sân' cuối cùng vô cùng ấn tượng với người hâm mộ tại Ý trước khi chính thức giải nghệ MotoGP vào cuối mùa giải. Cụ thể anh đã ném tặng chiếc mũ lên khán đài và Michele Quirini (33 tuổi) là người may mắn có được chiếc mũ bảo hiểm huyền thoại. Tuy nhiên, anh vừa cho hay rằng anh đang cảm thấy bị đe dọa khi giá trị chiếc mũ bảo hiểm của Rossi hiện ước tính khoảng 130.000 euro ~3,4 tỷ đồng.

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang
  Chủ nhân nhặt được mũ bảo hiểm của Misano-Valentino Rossi bị đe dọa tính mạng.

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang - 2
  Sau khi nhặt được chiếc mũ bảo hiểm phiên bản cuối cùng của Rossi, thay vì mừng rỡ thì chủ nhân mới của chiếc mũ phải lo lắng ngày đêm khi trở thành mục tiêu của những fan cuồng Rossi. Cuối cùng Quirini quyết định thuê một chiếc két sắt ở ngân hàng để chiếc mũ bảo hiểm được an toàn.

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang - 3

  Anh ấy từng thốt lên: "Tôi cầm chiếc mũ bảo hiểm và tim tôi như muốn rớt ra ngoài vì tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lấy được nó ...".

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang - 4

  "Lúc đó tôi đang quay video rồi xem thử thì bất ngờ mũ bảo hiểm của Valentino rơi trúng người. Tôi đã rất ngạc nhiên và thực sự bị sốc. Tôi cầm chiếc mũ bảo hiểm và tim tôi như muốn vỡ tung ra vì tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có được nó. Tôi rất may mắn. Vào thời điểm đó, nhiều người yêu cầu tôi nâng chiếc mũ bảo hiểm của anh ấy lên trên không, như thể đó là một chiến tích. Nhưng theo bản năng, tôi ngay lập tức nhét vào ba lô của người bạn Gianluca và bỏ chạy khỏi địa điểm".

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang - 5

  "Chúng tôi chỉ cho phép chụp bốn bức ảnh chung với những người hâm mộ khác, nhưng tôi đã được bảo vệ bởi 4 người bạn như một lá chắn. Sau đó chúng tôi rời đi, đi qua ba lối ra khác nhau để giảm thiểu rủi ro. Nhưng một điều khiến tôi thực sự bật cười là một số fan cuồng muốn hôn mũ bảo hiểm của anh ấy. Hiện tại tôi không bán nó. Tôi muốn chiếc mũ bảo hiểm này trở thành niềm tự hào của cộng đồng và người hâm mộ"".

  Chu nhan nhat duoc mu bao hiem cua MisanoValentino Rossi bi de doa tinh mang - 6

  Cho đến nay, chiếc mũ bảo hiểm Rossi-Misano cuối cùng trong sự nghiệp ước tính trị giá 130 nghìn euro, tương đương 3,4 tỷ VNĐ khi quy đổi.
  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2021