1. Biker chuyên nghiệp

  Chú lùn MSX 125 tiến hóa thành 'QUÁI VẬT' với thân hình đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2019.

  MSX 125 mẫu minibike đang được nhiều tay chơi ưa chuộng bởi vẻ ngoài nhỏ gọn, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cũng như cảm giác chạy khá tốt. Những mẫu xế được nâng cấp để trở thành “chiến binh” sân đua thì còn có những người thích độ kiểng, gia tăng nhẹ hiệu năng và trên hết là tạo ra ngoại hình bắt mắt, ấn tượng.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap
  Chú lùn MSX 125 tiến hóa thành 'QUÁI VẬT' với thân hình đầy cơ bắp.


  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 2

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 3

  1 bầu trời đồ chơi được gác lên xe mang lại cái nhìn cực kì cơ bắp & hầm hố, dàn áo với sắc màu đỏ nổi bật. Chúng ta sẽ không còn nhận ra sự lương thiện, hiền lành của chiếc MSX 125 nguyên thủy nữa bởi nó đã tiến hóa thành quái vật lùn với độ ngầu trong từng ánh nhìn.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 4
  2 phía tay lái ta sẽ thấy cùm tay côn & tay thắng đến từ thương hiệu Brembo đi kèm bình dầu, bên cạnh đó là kính gù CRG. Phần đầu được tạo hình lại cực ngầu & ốp Carbon Fiber, bên trong chóa đèn được độ led gương cầu.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 5
  Chịu chơi khi trang bị 1 lượt cả 2 trợ lực, trong hình ta sẽ thấy trợ lực cổ Ohlins toàn thân vàng đi kèm trợ lực trung tâm Scoot, cả 2 món đồ chơi này được cố định hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, nó giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Việc gia tốc nhanh cũng đòi hỏi qua sự hỗ trợ của cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 6
  Dàn chân trước ta sẽ thấy phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi size lớn đi kèm heo đồ chơi kiểu Brembo 4 pis, chính vì thay đổi kích thước đĩa & vị trí lắp heo nên phải chạy CNC pas nhôm được canh chuẩn.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 7
  Các chi tiết phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber toát lên sự sang trọng & đẳng cấp, bên cạnh đó thì phía ngoài là khung sườn mắt cáo Titan.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 8
  Rất nhiều món đồ chơi mà ta thấy trong hình như ốp lốc CNC, mang cá CNC, két nước Titan.... Bộ gắp sau được kéo dài qua sự hỗ trợ của nối gắp CNC, vị trí bình xăng được trang bị thêm điều áp Fi giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt.

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 9
  Hệ thống giảm xóc sau mẫu Nitron đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc độ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bộ số gãy đơn CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp, giúp thế ngoài trở nên thể thao cũng như việc chuyển số hay rà phanh linh hoạt hơn. Ống xả quyết định sự uy lực của xe với lon SC ProJet Titan kéo dài đến cổ pô cho âm thanh tê tái đầy uy lực .

  Chu lun MSX 125 tien hoa thanh QUAI VAT voi than hinh day co bap - 10
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh với heo Racing boy 1 pis, bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn khi tháo bỏ dè sau ra, được biết chủ xe đã chơi lốp lớn nhờ thay mâm zin bằng mâm đồ chơi.  2banh
  2banh.vn