1. Biker bán chuyên

  Chú cọp Winner X độ hung hãn 'GIAM MÌNH' ở nhà mùa cách ly

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2021.

  Chiếc Winner X độ mà mình sắp đem tới cho các bạn thật sự đã trở thành một chú cọp hoàn chỉnh khi được chủ nhân chăm chút từng li từng tí. Biến nó thành một phiên bản hoàn hảo hơn gấp vạn lần ban đầu và chắc chắn khó mà đụng hàng với bất kì một chiếc Winner X độ nào khác!

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly
  Chú cọp Winner X độ hung hãn 'GIAM MÌNH' ở nhà mùa cách ly

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 2
  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 3
  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 4

  Nét đẹp đối xứng hoàn mỹ của dàn tay lái chiếc Winner X độ được tạo nên từ sự kết hợp giữa cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM, hai món đồ chơi đến từ Ý có những điểm tương đồng nhất định trong ngôn ngữ thiết kế. Cùm ga nguyên bản đã được thay thế bởi cùm ga Domino 2 dây ga trên màu vàng đồng nổi bật, đem tới cảm giác lái bốc hơn hẳn so với trước đây.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 5
  Vừa nhìn xuống dàn chân, mình thật sự đã bị cuốn hút mạnh mẽ bởi sự bóng bẩy mà mâm Kozi K5 mang lại. Khi gắn bộ mâm này thì cần phải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa, nổi bật nhất trong số đó phải kể tới hệ thống lòng nhôm CNC để cố định mắt đọc ABS của chiếc Winner X độ. Heo thắng trước là heo Brembo logo lớn, còn đĩa thắng thì sử dụng đĩa King Speed.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 6
  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 7
  Nhiệm vụ che chắn két nước nguyên bản khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài được đảm nhận bởi két nước CNC tinh xảo và cực kì chắc chắn. Để tạo sự nổi bật cho bộ phận máy móc thì ngoài 'bầy ốc' Inox ra thì chủ nhân còn đem phần lòng và nắp đầu bò đi đánh bóng, một lối chơi đầy sáng tạo và giúp những chi tiết máy trông đẹp mắt hơn.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 8
  Phần yên nguyên bản nay cũng đã được chỉnh sửa lại, để liền lạc với tổng thể xe và đem tới sự êm ái trong quá trình vận hành.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 9
  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 10
  Đến với dàn chân sau, anh em có thể thấy ngay hai 'nhân vật quen thuộc' đã xuất hiện ở dàn chân trước là heo Brembo logo lớn và đĩa King Speed. Nhưng đặc biệt ở chỗ chú heo này được bắt theo thế quay ngược, khoe hết được độ thẩm mỹ vượt trội của nó. Dàn chân nay cũng đã thanh mảnh và quyến rũ hơn, nhờ có bộ gắp X1R làm bằng hợp kim nhôm nhẹ hơn hẳn gắp zin.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 11
  Đồng bộ một cách hoàn hảo với tông màu đỏ rực của bộ mâm Kozi K5 là cây phuộc YSS G-Sport, có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Winner X độ. Hiện Shop2banh.vn đang phân phối dòng phuộc này với mức giá 4,1 triệu đồng.

  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 12
  Chu cop Winner X do hung han GIAM MINH o nha mua cach ly - 13
  Về độ nổi tiếng và phổ biến ở thời điện hiện tại, chưa có dòng pô nào vượt mặt được dòng pô AHM M3 Titan. Một dòng pô có âm thanh la hét đầy uy lực, đối với chiếc Winner X độ này nó còn được gắn theo phong cách Drag với phần cổ chổng lên phía trên cực kì hầm hố.
  Chủ nhân : Hồ Thành Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2021