1. Biker tích cực

  Christmas Charity Ride 2021 - Chuẩn bị khởi hành để chia sẻ yêu thương

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2021.

  Đến hẹn lại đi, hành trình Christmas Charity Ride diễn ra vào tháng 12 hàng năm sắp sửa được khởi hành, đây là hoạt động thiện nguyện thường niên do công ty Al Naboodah Việt Nam tổ chức với sự quy tụ của hàng trăm biker cùng hàng trăm cỗ máy 2 bánh đến từ 4 thương hiệu xe mô tô nổi tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles.

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong
  Christmas Charity Ride 2021 - Chuẩn bị khởi hành để chia sẻ yêu thương

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 2
  Hành trình Christmas Charity Ride lần thứ 6 năm nay sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17, 18 và 19/12 tới đây, với chặng đường di chuyển gần 450km từ Sài Gòn đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Hứa hẹn đây sẽ là hành trình đầy thú vị dành cho các anh em biker, khi chinh phục các cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 3
  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 4Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 5

  Hành trình Christmas Charity Ride 2021 vẫn sẽ tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, mang sự ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái Ấm Chùa Phật Bửu – Ninh Hòa Làng Trẻ Em SOS – Nha Trang trong mùa Giáng Sinh năm nay. Nhất là trong năm nay khi cả nước vừa trải qua thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh đã khiến cho cuộc sống và nhu cầu sinh hoạt của các em nhỏ ở 2 địa điểm trên càng trở nên khó khăn hơn. Vì thế chuyến đi thiện nguyện lần này của các anh em biker như một ‘liều thuốc tinh thần’ cho các em nhỏ, chia sẻ những điều tốt đẹp đến cho các em trong giai đoạn này.

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 6
  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 7
  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 8
  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 9

  Christmas Charity Ride 2021 sẽ quy tụ hàng trăm Biker đến từ 4 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles và cùng với các anh em chơi xe PKL trong khu vực (không phân biệt hãng xe & hội nhóm) có chung niềm đam mê, chung một tấm lòng thiện nguyện, tất cả sẽ cùng lên xe & đồng hành cùng với nhau trong chuyến đi lần này.

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 10
  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 11

  Đồng thời, trong buổi sáng ngày 12/12, công ty Al Naboodah chủ quản của 4 thương hiệu mô tô Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM Husqvarna Motorcycle sẽ tổ chức một buổi Pre-tour dành cho những biker tham gia hành trình Christmas Charity Ride 2020 tại Showroom Harley-Davidson of Saigon, để công bố lịch trình và danh sách quyên góp, chia sẻ về những kiến thức đi theo đoàn, đào tạo lái xe an toàn... để giúp các anh em bike có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi.

  Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 12Christmas Charity Ride 2021 Chuan bi khoi hanh de chia se yeu thuong - 13

  Hành trình Christmas Charity Ride 2021 năm nay hứa hẹn là sẽ là một cuộc hành trình đầy thú vị và mang nhiều ý nghĩa trong dịp cuối năm nay dành cho những tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn trong khu vực miền Nam, đặc biệt là những anh em chơi xe Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM Husqvarna Motorcycle.

  Đây là dịp để các anh em biker được gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng nhau mang đến những món quà đầy tình yêu thương và sự ấm áp đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống ở khu vực Ninh Hòa - Nha Trang trong dịp cuối năm.
  2banh
  2banh.vn