1. Biker tích cực

  Christmas Charity Ride 2020 - Hành trình thiện nguyện lớn nhất trong năm của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2020.

  Đến hẹn lại lên, hành trình Christmas Charity Ride diễn ra vào tháng 12 hàng năm sắp sửa được diễn ra, đây là hoạt động thiện nguyện thường niên quy tụ hàng trăm Biker từ 3 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles và Royal Enfield.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet
  Christmas Charity Ride 2020 - Hành trình thiện nguyện lớn nhất trong năm của Biker Việt

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 2
  Hành trình Christmas Charity Ride 2020 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 11, 12 và 13/12 tới đây, với chặng đường di chuyển hơn 350km từ Sài Gòn đến Đà Lạt.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 3
  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 4

  Năm nay, hành trình Christmas Charity Ride sẽ tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, mang sự ấm áp mùa Giáng Sinh đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt và Trường Mầm non & Trường Tiểu Học Đưng K’Nớ – huyện Lạc Dương.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 5Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 6Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 7

  Christmas Charity Ride 2020 sẽ quy tụ hàng trăm Biker đến từ 3 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, Royal Enfield và cùng với các anh em chơi xe PKL trong khu vực (không phân biệt hãng xe & hội nhóm) có chung niềm đam mê, chung một tấm lòng thiện nguyện, tất cả sẽ cùng lên xe & đồng hành cùng với nhau trong chuyến đi lần này.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 8Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 9Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 10

  Đồng thời, trong buổi sáng ngày 06/12, công ty Al Naboodah chủ quản của 3 thương hiệu mô tô Harley-Davidson, Triumph Motorcycles Royal Enfield sẽ tổ chức một buổi Pre-tour dành cho những biker tham gia hành trình Christmas Charity Ride 2020 tại Showroom Harley-Davidson of Saigon, để công bố lịch trình và danh sách quyên góp, chia sẻ về những kiến thức đi theo đoàn, đào tạo lái xe an toàn... để giúp các anh em bike có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 11

  Hành trình Christmas Charity Ride 2020 năm nay hứa hẹn là sẽ là một cuộc hành trình đầy thú vị và mang nhiều ý nghĩa trong dịp cuối năm nay dành cho những tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn trong khu vực miền Nam, đặc biệt là những anh em chơi xe Harley-Davidson, Triumph Motorcycles Royal Enfield.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 12

  Đây là dịp để các anh em biker được gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng nhau mang đến những món quà đầy tình yêu thương và sự ấm áp đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống ở khu vực Đà Lạt - Lâm Đồng trong dịp cuối năm.

  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 13
  Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 14Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 15Christmas Charity Ride 2020 Hanh trinh thien nguyen lon nhat trong nam cua Biker Viet - 16
  Toàn bộ số tiền thu về từ việc bán áo và nón T-shirt CHRISTMAS CHARITY RIDE sẽ được quyên góp cho chuyến thiện nguyện lần này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2020