1. Biker cấp 4

  Chopper độ đầy tinh tế của xưởng độ Orange County Chopper

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2015.

  Một tuyệt tác đến từ xưởng độ xe danh tiếng của Mỹ là Orange County Chopper (OCC) với một chiếc Chopper độ thủ công đầy tinh tế đến từng chi tiết, mẫu xe được làm ra để tưởng nhớ đến hai người lính cứu hỏa của thành phố Boston

  Chopper do day tinh te cua xuong do Orange County Chopper
  Chiếc Chopper làm thủ công của xưởng độ OCC để tưởng nhớ hai người lính cứu hoả dũng cảm

  Người dân của thành phố Boston, Mỹ sẽ không thể nào quên hai nhân viên cứu hỏa dũng cảm là Michael Kennedy và Edward Walsh, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy hồi tháng 4/2014. Để tưởng nhớ họ, xưởng độ nổi tiếng OCC đã đích thân dựng lên một chiếc Chopper đặc biệt để bán đấu giá từ thiện.

  Chiếc Chopper này sẽ mang 2 dấu ấn làm nên tinh thần của chiếc xe, đó là bình xăng với biểu tượng 3 chiều của đội bóng bầu dục New England Patriots, vô địch mùa giải 2014-2015 và vỏ động cơ là biểu tượng của đội cứu hoả thành phố Boston.

  Những người thợ của OCC đã làm nên các chi tiết của chiếc Chopper bằng thiết kế 3D trên máy tính và công nghệ gia công CNC, hàn, sơn thủ công. Sức mạnh của chiếc xe được cung cấp bởi động cơ HD S&S Super Stock 111 mã lực. Yên xe được dựng bởi xưởng đồ da Pirate Upholstery. Tất cả làm nên một chiếc xe hoàn hảo, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống như tinh thần dũng cảm của hai lính cứu hoả.

  Clip về quá trình hoàn thiện chiếc xe​


  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn