1. thanh viên nouvo club

  Chống đổ Rizoma - món linh kiện nhỏ nhưng tinh xảo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2015.

  Với những người đam mê xe độ, yêu xe như chính mình thì việc để trầy xước dàn lông hoặc bong tróc các chi tiết là điều cực kì khó chịu. Vì vậy, chống đổ là món hàng mà anh em biker nào cũng cân nhắc lựa chọn khi lên "option" cho xế yêu.

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao

  Chống đổ phuộc trước (màu đen ngay chân phuộc) trên xe PKL.
  Từ xe nhỏ tới xe lớn, từ hàng hiệu tới hàng "linh kiện" (nói vậy cho anh em dễ hiểu) thì giá cả luôn là điều chú ý nhất song song với việc chất lượng sản phẩm. Hiện nay, thị trường có rất nhiều mặt hàng về chống đổ, từ chống đổ phuộc trước, thân xe, bẫy gắp tới bảo vệ lốc nồi với giá cả rất chênh lệch nhau. Vậy lựa chọn thế nào là phù hợp nhất về túi tiền cũng như độ an toàn sản phẩm mang lại là điều gây không ít tranh cãi với anh em.

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 2
  Chống đổ Rizoma hàng copy chuẩn vừa xuất hiện trên thị trường.
  Chống đổ phuộc trước Rizoma ngoài tác dụng bảo vệ, tránh sự va chạm phuộc trước, patch heo... còn là 1 món trang sức nhỏ nhưng cực kì sắc sảo. Với chất liệu nhôm CNC nguyên khối, phối màu đan xen giữa các tone nghịch tạo sự nổi bật, thể thao cho xe là yếu tố thẩm mỹ hàng đầu đứng bên cạnh chất lượng. Nhôm CNC là sản phẩm gia công sắc sảo, đẹp từng chi tiết nhỏ và có độ bền màu khá cao, phù hợp với các điều kiện môi trường. Mẫu chống đổ Rizoma mới này có thể gắn tốt mọi loại xe, có cốt cho từng loại, từng chủng loại xe lớn nhỏ với kết cấu gồm 4 phần ghép lại bằng 1 con ốc lục giác inox 6ly, trong đó hay nhất là phần chân cốt được tiện để cỏ thể bọc vừa các con tán từ 19ly trở xuống, không lòi tán cốt tạo cảm giác liền lạc như thể cốt bánh đc bắt bởi con lục giác 6ly bé nhỏ kia. Đối với xe lớn cốt kèm theo có thể nằm gọn trong lõi cốt rỗng của xe lớn, lực ép của 2 đầu chống đổ tạo thành một khối chắc chắn để hoàn thành tốt "công việc" chống đổ của mình. Và giá thành của nó so với tiền "hàng triệu" của chính hãng thì dễ thở hơn rất nhiều.

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 3
  Có thể chế gắn ở các vị trí khác trên xe.

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 4
  Cận cảnh chỉ tiết.

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 5

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 6

  Chong do Rizoma mon linh kien nho nhung tinh xao - 7
  Chống đổ trên xe Raider.
  Sản phẩm hiện được phân phối tại hội quán những người yêu xe - Cafe Ông Ngoại Xì Tin số 371 Trần Phú Q5 - HCM với giá 550k/bộ.
  Ảnh: Ông Ngoại Cute
  2banh
  2banh.vn
  mototech247 thích bài này.