1. Biker cấp 3

  Chồng chạy Dream cũ chở con trai 5 tuổi bôn ba khắp nơi tìm vợ và con gái

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2015.

  Buồn cho hoàn cảnh gia đình này. Âu cũng là số pận nhưng không có nghĩa là anh ấy không có lỗi. Nhưng đọc xong tự nhiên cay mắt.
  Chong chay Dream cu cho con trai 5 tuoi bon ba khap noi tim vo va con gai
  Anh Tùng mang theo cả con trai 5 tuổi đi cùng

  Tội nghiệp cho đứa nhỏ này mới 5 tuổi thôi mà khổ quá, ông chồng đi tìm vợ mà còn mang theo con nhỏ thế kia thì vất vả lắm. Hi vọng có bác nào thấy thì chỉ dùm cho bố con họ chứ nhìn cảnh lang thang chạy khắp nơi thế này đến bao giờ mới tìm đc. Cái này gọi là lúc có không giữ mất đi rồi mới lo lắng đi tìm, haizzz

  Gần nửa tháng nay, trên chiếc xe Deram cũ, anh Tùng (34 tuổi, ngụ xã Đắk Sin, H. Đắk R"Lấp, tỉnh Đăk Nông) cùng cậu con trai 5 tuổi cứ đi từ tỉnh này đến tỉnh kia để tìm vợ và con gái. Anh treo thêm tấm bảng có hình ảnh vợ con và thông tin số điện thoại cá nhân trên xe nhưng đến nay vẫn chưa có mang mối nào về vợ và con gái.

  Chong chay Dream cu cho con trai 5 tuoi bon ba khap noi tim vo va con gai - 2
  Anh Nguyễn Thanh Tùng khi đi tìm vợ và con gái ở quận 12. Ảnh Vũ Xuân Dự

  Theo lời anh Tùng kể: Cách đây 20 ngày, vợ anh là chị Hoàng Thị Mỹ Nhàn (26 tuổi) mang theo con gái Nguyễn Hoàng Nhật Vy (3 tuổi) và bỏ đi không rõ lý do. Lúc này, anh Tùng đang ở nhà cha ruột tại Gia Lai để phụ làm cà phê. Nhận được thông tin, anh liên lạc lại ngay cho vợ nhưng không được.

  Được biết, trước khi đi chị có ghé qua nhà cha mẹ ruột và nói đưa con đi thành phố khám bệnh. Còn vợ đi nơi đâu thì không một ai biết hết.

  Hai ngày sau, anh nhận được tin nhắn với nội dung: “Anh nhớ giữ gìn sức khỏe để lo cho tương lai, em không biết ngày nào về”. Ngay lập tức, anh gọi lại cho vợ nhưng bên kia đầu dây đã tắt máy.

  Chong chay Dream cu cho con trai 5 tuoi bon ba khap noi tim vo va con gai - 3
  Hỉnh ảnh chị Hoàng Thị Mỹ Nhàn, vợ anh Tùng

  Theo lời kể, hai người yêu nhau được khoảng 1 năm thì cưới nhau. Anh Tùng về quê chị Nhàn ở Đắk Nông làm ăn. Cả hai thuê phòng trọ, vợ làm tóc, chồng sửa điện thoại. Cuộc sống không dư dả nhiều. “Cuộc sống vợ chồng đôi lúc có mâu thuẫn những vẫn êm thắm”, người chồng cho biết.

  Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, giữa hai người có xảy ra xích mích. Người vợ than chồng không công việc ổn định, chán cảnh thuê mướn. “Tôi có nói vợ cho thư thả 2-3 năm để làm ăn. Rồi cũng xảy ra cãi vã nhưng tôi không hề đánh vợ. Tôi nghĩ mâu thuẫn ấy chưa đủ để vợ bỏ đi. Còn hồi Tết, giữa vợ với mẹ chồng cũng có cãi nhau nhưng hình như cũng ổn thỏa rồi”,anh Tùng nói.

  Một vài hôm sau, vợ anh lại nhắn tin với nội dung: “Em không làm được vợ ngoan, dâu thảo. Anh đừng tìm em nữa. Hãy tìm người tốt hơn và lo cho con đi”. Và từ ngày 9/6, anh Tùng bắt đầu hành trình đi tìm vợ và con gái.

  Chiều 24/6, liên hệ với anh Tùng thì được biết đang ở Đà Nẵng trong túi chỉ con khoảng 400 ngàn. “Cả ngày hôm nay hai cha con chưa ăn gì, vì cũng không có tâm trạng. Chắc tôi tính đến nơi nào thì sẽ ở lại xin phụ việc để có lộ phí đi tiếp. Tôi tính sắp tới sẽ ra tỉnh Phú Thọ, quê ngoại của vợ để tìm kiếm. Tôi vẫn đi xe máy vì sẽ có nhiều người biết thông tin hơn”.
  Nguồn FacebooK
  2banh
  2banh.vn