1. Biker cấp 4

  Chọn xe đạp điện tốt cho con có khó không?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Rất nhiều phụ huynh tham khảo qua một loạt các cửa hàng, tìm hiểu thông tin trên mạng, so sánh giữa các cửa hàng với nhau nhưng vẫn có người mua nhầm xe đạp điện nhái. Vậy cách nào dễ nhất để mua được một chiếc xe đạp điện, xe máy điện tốt cho con?

  Chon xe dap dien tot cho con co kho khong

  Xe đạp điện đã trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam bởi giá cả hợp lý, tiết kiệm, linh hoạt trên mọi tuyến đường, an toàn, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, với tình hình có nhiều hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc mua được xe đạp điện chính hãng quả thực không hề dễ dàng.

  Chon xe dap dien tot cho con co kho khong - 2

  Chị Mai ở Tây Sơn cho biết: “Những trang rao vặt bán hàng thì đầy rẫy với nhiều lời hoa mỹ quảng cáo. Nhiều khi tôi cũng bị rơi vào thế bị động khi tiếp nhận, đến khi mua hàng lại thường đưa ra những quyết định sai lầm”.

  Chon xe dap dien tot cho con co kho khong - 3

  Có người kỹ tính hơn, chịu khó tham khảo hàng loạt các cửa hàng để tận mắt xem và so sánh các dòng xe khác nhau. Tuy nhiên việc đấy vẫn không giúp ích được nhiều lắm. Anh Tài ở Hà Nội chia sẻ: “Số lượng lớn các mẫu xe đạp điện bày bán tại các cửa hàng đều được gắn mác các thương hiệu có tiếng nhưng thực chất rất nhiều sản phẩm là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Một số xe được làm giả giống hệt từ kiểu dáng đến nhãn hiệu, chỉ khác ở một vài chi tiết nhỏ, rất khó phân biệt. Hơn nữa nhiều dòng xe đạp điện nhái còn được bày xen kẽ với các xe đạp điện chính hãng nhằm đánh lừa thị giác của người mua hàng”.

  Chon xe dap dien tot cho con co kho khong - 4

  Đôi khi người tiêu dùng dù đã suy xét kỹ lưỡng nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng khả năng tài chính không cho phép thì có thể tìm mua những mẫu xe đạp điện, xe máy điện của các hãng xe điện nhỏ, giá thành thấp hơn.

  Chon xe dap dien tot cho con co kho khong - 5

  Cách đơn giản nhất để mua được một chiếc xe đạp điện chính hãng là tìm đến những cửa hàng có uy tín lâu năm trong nghề.
  2banh
  2banh.vn