1. Biker cấp 3

  Chọn một chiếc xe đạp điện chính hãng như thế nào

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2014.

  Theo điều tra, đa số các xe đạp điện bán trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được dán nhãn các tên tuổi lớn như TOPBIKE, ECOGO Honda, Yamaha, Bridgestone.

  Chon mot chiec xe dap dien chinh hang nhu the nao
  ECOGO MAX - Xe đạp điện chính hãng đẹp lạ​

  Trong một năm trở lại đây, xe đạp điện đang trở thành xu thế đi lại mới được ưa chuộng trong một bộ phận giới trẻ và người cao tuổi. Tuy nhiên, đa số sản phẩm bày bán trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được dán nhãn các tên tuổi lớn.

  Theo chia sẻ của một số chủ kinh doanh xe đạp điện lớn tại Hà Nội, có tới 95% người dùng đến tìm mua đều chọn các sản phẩm của 3 thương hiệu như ECOGO, Honda. Yamaha. Đây là ba thương hiệu rất quen thuộc với người dùng Việt, trong đó Honda và Yamaha đang chiếm thị phần lớn trên thị trường xe máy, , tuy nhiên các hãng trên đều chưa phân phối chính hãng xe đạp điện tại Việt Nam, do giá bán hàng chính hãng khá cao, từ 12 đến 20 triệu đồng, ngang với một mẫu xe máy nên rất khó cạnh tranh.

  Do vậy, để sở hữu một chiếc xe dap dien chính hãng hãy tới Vietbike để cảm nhận và trải nghiệm những sản phẩm TOPBIKEECOGO độc đáo, hoàn toàn khác biệt với chính sách bảo hành chính hãng, chất lượng sản phẩm không thể so sánh ở bất cứ nơi đâu. Showroom với thảm cỏ và cây xanh, đường xe đi thử, chắc chắn sẽ làm bạn yêu hơn chiếc xe đạp để bảo vệ hành tinh xanh. Hãy là người tiêu dùng sành điệu thông thái.

  Xe Đạp VIETBIKE
  167 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 01999.88.0000 - 01999.33.0000
  http://xedapgap.com/
  https://www.facebook.com/TheGioiXeDap

  Nguồn: http://xedapgap.com/bai-viet/Lam-gi-de-chon-duoc-mot-chiec-xe-dap-dien-chinh-hang-157
  2banh
  2banh.vn