1. Biker cấp 2

  Chọn Future 125 Fi hay Jupiter RC Fi?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2013.

  Em đang rất phân vân giữa hai dòng xe Future 125 Fi (đời 2013) và Jupiter RC Fi nhưng chưa biết chọn xe nào cho phù hợp, vì ngoài kiểu dáng, hai xe còn có một số đặc điểm khác nhau về động cơ và phụ tùng (Phạm Duy Khánh).

  Chào các anh chị, em đang rất phân vân giữa 2 dòng xe: Future 125 Fi (đời 2013) và Jupiter RC Fi nhưng chưa biết chọn xe nào cho phù hợp vì ngoài kiểu dáng, 2 xe còn có một số đặc điểm khác nhau về động cơ và phụ tùng. Em xin anh chị giải đáp giùm em 3 câu hỏi để em hiểu rõ hơn ạ!
  Chon Future 125 Fi hay Jupiter RC Fi
  Chon Future 125 Fi hay Jupiter RC Fi - 2
  1. Tại sao xe Jupiter RC Fi có dung tích xi-lanh nhỏ hơn nhưng lại cho công suất lớn hơn xe Future 125 Fi? Công suất lớn hơn quyết định tới tốc độ tối đa hay độ "bốc" của xe?

  2. Cái giảm xóc sau của Jupiter RC Fi có cái bình gì màu vàng gắn vào mà xe Future 125 Fi không có? Vậy chất lượng giảm xóc của Jupiter RC Fi có tốt hơn của Future 125 Fi không?

  3. Khi mở cốp xe, Jupiter RC Fi có một sợi dây điện nối với bình xăng. Sợi dây đó có tác dụng gì mà em thấy Future 125 Fi không có?

  Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều. Em đang dự tính mua xe nhưng đang phân vân các điều trên, mong anh chị giúp đỡ em giải đáp. Em xin cảm ơn!!! (Phạm Duy Khánh)
  Xem thêm: Giá xe Future 125 FI
  2banh
  2banh.vn