1. Biker chuyên nghiệp

  Chơi xe PKL, thay vì R.I.P hãy đọc và hiểu hơn tâm sự này

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2021.

  Nỗi đau người ở lại ai thấu, đặc biệt là gia đình của bạn chạy BMW HP4 vừa mất tại Khánh Hòa do không kiểm soát được tốc độ cao, mình nghĩ cái tâm tư mà mình chia sẽ dưới đây vẫn hữu ích hơn chữ R.I.P nhàm chán.

  Choi xe PKL thay vi RIP hay doc va hieu hon tam su nay
  Chơi xe PKL, thay vì R.I.P hãy đọc và hiểu hơn tâm sự này.

  Choi xe PKL thay vi RIP hay doc va hieu hon tam su nay - 2
  Mình thấy khó hiểu khi nói những người mê tốc độ của mô tô như là một điều xấu, một trò chơi nguy hiểm. Trong khi xem đua xe thì lại thích xem những pha va chạm, đụng nhau? Toàn thấy những mặt xấu nhưng đến mặt thật thì rất mờ nhạt. Cứ nhắc đến tai nạn lại cùng 1 lý do là chạy nhanh cho cố, nhưng tại sao mọi người không nhắc tới sự thiếu kinh nghiệm, xử lí bất cẩn?

  Một chiếc xe PKL là một phần mở rộng của cánh mày râu. Mỗi ngày phải đương đầu với điều như đi làm trễ, đi sai đường, hao bao nhiêu xăng.v.v. khiến mình điên cả đầu, nhưng khi chạy PKL mình cảm thấy đi lạc cũng được, chả sao cả, vì mình đang chạy PKL…

  Choi xe PKL thay vi RIP hay doc va hieu hon tam su nay - 3

  Chạy mấy chiếc ô tô sang cỡ nào cũng trong trạng thái chờ đợi…chứ không phải là SỐNG khi bị kẹt xe với mấy bài nhạc, bấm điện thoại trực chờ di chuyển. Còn chạy PKL mình xé bỏ hết những rắc rối của cuộc sống hiện đại hôm nay. Không nhạc, không phone, người lúc nào cũng tập trung với những cú vặn ga bỏ lại mọi mệt mỏi cuộc sống.

  Vẫy tay chào các anh em biker khác khi gặp trên đường đi bất kể họ đi xe gì. Cảm giác sướng khi mình được công nhận trong 1 tập thể lớn mặc dù mình và anh em chạy những chiếc xe khác nhau. Mình chạy cái xe mình thích vì đó là điều mình thích chứ không phải mình muốn bắt chước một hội nhóm nào hay một phong cách nào.

  Mình cũng từng bị ngã, từ xe nhỏ đến xe PKL, có nhiều lần tưởng xong rồi, những pha xử lí cứ tưởng rời xa trần gian này. Nhưng mình vẫn luôn tìm lý do để leo lên xe và đi, thời gian, bạn bè sẽ là những kinh nghiệm giúp mình vững hơn khi chạy một chiếc PKL.

  Choi xe PKL thay vi RIP hay doc va hieu hon tam su nay - 4

  Mình thấy chơi PKL thật sự là một thử thách lớn, học hỏi & cố gắng nhiều hơn nhưng không phải cố gắng tốc độ, mà là cố gắng chạy tốt hơn, cứ sợ hãi thì không thể biết được mình còn yếu kém gì.

  Chơi mô tô là 1 sự thử thách liên tục. Mỗi chuyến đi tôi học được thêm nhiều điều và thử thách bản thân để cố gắng hơn nữa. Không phải cố gắng hơn về tốc độ…mà là cố gắng để chạy tốt hơn. Mỗi chuyến đi giúp tôi khám phá ra một vài điều tốt hơn về bản thân tôi mà nếu không ôm xe đi thì tôi không thể nào biết được.
  2banh
  2banh.vn
  pkl
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2021
 2. ifyouknowme

  ifyouknowme Biker cấp 2

  So sánh ngu vãi loz, đua xe trong trường đua là hợp pháp, cũng ko ai xem SBK hay moto GP lại thích đâm đụng cả, họ chỉ muốn xem ai sẽ dành podium thôi. Còn chạy tốc độ cao hơn tốc độ cho phép rõ ràng là vi phạm pháp luật.