1. Biker chuyên nghiệp

  Chơi xe PKL có nên dùng 'tốc độ' để thử thách bản thân

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2020.

  Cá nhân mình không cổ vũ cho những hành động chạy 299km/h hay phóng nhanh mà nếu anh em có khả năng hãy chinh phục bản thân của mình ít nhất một lần trong đời bằng 'tốc độ'.

  Choi xe PKL co nen dung toc do de thu thach ban than
  Chơi xe PKL có nên dùng 'tốc độ' để thử thách bản thân.


  Choi xe PKL co nen dung toc do de thu thach ban than - 2
  Thật sự mà nói nỗi buồn của tuổi già không phải là tuổi đã già mà chính là sự tiếc nuối của những đam mê mà chúng ta chưa thực hiện được lúc còn trẻ. Niềm đam mê xe PKL, đam mê tốc độ cũng như vậy. Bởi khi về già thì nó cản trở chúng ta rất nhiều thứ, đặc biệt là sức khỏe.

  Choi xe PKL co nen dung toc do de thu thach ban than - 3

  Tất nhiên đều mình mong muốn ở anh em khi phá giới hạn của bản thân với đam mê tốc độ là đừng cố quá để rồi mọi thứ trở nên 'quá cố'. Bắt đầu những giới hạn nhỏ rồi dần dần cao hơn, tất nhiên phải biết lúc nào là đủ.

  Cá nhân mình cũng vậy, lúc đầu chỉ chạy vài chục km/h thôi, dần dần ngoài 100km/h xíu, sau đó khi có cơ hội ra Bàu Trắng, mình tự tin tay lái & khẳng định không làm ảnh hưởng người tham gia giao thông thì thử hơn ngoài 150km/h.

  Choi xe PKL co nen dung toc do de thu thach ban than - 4

  Dù những con số đó không phải là cao như 299km/h nhưng đối với mình đã là rất sướng rồi. Nhưng điều mình khuyên anh em là đừng dùng tốc độ để gây ảnh hưởng hình ảnh của những anh em chơi xe PKL bằng việc gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

  Chỉ nên thách thức bản thân ở một nơi phù hợp, chứ đừng dùng tốc độ để thách thức người khác rồi tạo ra những cuộc so tài vô nghĩa nha anh em.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2020