1. Biker chuyên nghiệp

  Chơi xe độ có nhiều cái SƯỚNG mà chúng ta nên thử một lần trong đời

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng một 2020.

  Giới độ xe luôn phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhiều bản độ từ giản đơn cho đến đẳng cấp đã tạo nhiều cảm xúc bất tận cho những người mới chơi hoặc đang chơi. Tuy nhiên ở 1 góc độ khác thì nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi độ xe gì vui & câu trả lời của những các bạn độ xe là 'Sướng', vậy những cái 'Sướng' ở đây là gì & tại sao nhiều người bảo nên thử chơi xe độ một lần trong đời.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi
  Chơi xe độ có nhiều cái SƯỚNG mà chúng ta nên thử một lần trong đời.


  TẠO SỰ ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT TRONG ĐÁM ĐÔNG
  Cứ hình dung đơn giản, bạn chạy xe ngoài đường hay đậu trong bãi giữ xe, chắc hẳn xe bạn là tâm điểm chú ý của nhiều người dù nó xấu hay đẹp, chỉ việc độ & có sự khác biệt nhiều so với xe zin là được chú ý đến. Tất nhiên mỗi người đều có một sở thích & phong cách khác nhau, sẽ có người khen & người chê nhưng ít ra xe bạn đã được nhiều người quan tâm.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 2

  Đôi khi nổi bật giữa đám đông quá cũng khổ lắm các bác ạ.

  XUẤT HIỆN NHIỀU SỰ MỚI LẠ CHO BẠN
  Có bao giờ bạn thấy chạy một chiếc xe zin nó chán hoặc xe xuống cấp quá rồi, vậy thay vì làm mới lại như ban đầu của chiếc xe zin thì chúng ta thử nâng cấp động cơ hay dàn ngoài với nhiều món đồ chơi kiểng, bạn sẽ có nhiều cảm giác mới lạ. Xe bốc hơn nếu độ máy, cho sự phấn khích nhưng bạn cũng phải cố gắng kiểm soát sự phấn khích của mình nha. Còn nếu độ kiểng thì cực kì đẹp, chạy ngoài đường người ta dòm ngó quá trời, hãnh diện phải không.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 3
  Hình ảnh chiếc Exciter 150 độ nội công siêu khủng.


  THAY ĐỔI NHIỀU THỨ, LOẠI BỎ ĐI NHỮNG TỆ NẠN XÃ HỘI
  Từng có nhiều câu chuyện về những bạn trẻ tuổi lại vướng vào rượu chè, cờ bạc & gái gú. Tuy nhiên tình yêu xe đã cứu vớt đi nhiều anh em này ra khỏi những thứ đó. Thay vì cắm đầu vào những tệ nạn đó thì giờ việc độ xe, tìm hiểu xe độ đã khiến họ thay đổi hoàn toàn, mang lại tư duy sáng tạo mạnh mẽ để phát triển việc độ xe.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 4
  Sự sáng tạo của dân độ xe không có điểm dừng, cho ra những bản độ siêu KHỦNG mà ta không ngờ tới.

  AM HIỂU HƠN VỀ XE
  Chơi xe thì phải tìm hiểu về xe, tất nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhiều thì có thể nhận được sự tư vấn của các anh em đi trước nhưng chúng ta cũng phải chịu tìm hiểu. Món đồ mình gác lên xe sẽ như thế nào, hiệu năng mang lại ra sao hoặc nhược điểm nó là gì? Từ đó hiểu hơn nhiều về xe từ dàn ngoài cho đến bộ phận bên trong bởi xe độ không giống xe zin, rất hỏng vặt & đôi khi chúng ta hiểu nó hơn cả thợ thầy, dễ dàng sữa hơn.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 5
  Thường chúng ta thích dọc phá xe mình hơn là đem ra tiệm bởi các bạn luôn nghĩ rằng: 'gà ta nuôi ta biết'. Cũng đúng, tìm tòi những cái cơ bản để đúc kết nhiều bài học sâu hơn.

  TẠO ĐỘNG LỰC VƯƠNG LÊN CHO BẢN THÂN
  Nỗi lòng độ xe ai có hiễu, đôi khi bạn muốn mua một món đồ chơi xe hay độ gì cho xe không lẽ cứ xòe tay xin tiền ba mẹ? Thú vui của mình sao lại làm gánh nặng cho ba mẹ nếu nhà không được khá giả. Chính vì đó sẽ là động lực để các bạn cố gắng phấn đấu đi làm, để dành tiền thực hiện mua món đồ chơi đó trong thời gian sắp tới. Lấy tư tưởng độ xe để cố gắng phấn đấu trong công việc cũng tốt, đỡ hơn sống nhàn hạ rồi không có gì trong tay.

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 6
  Hình ảnh một chiếc Exciter 150 độ siêu khủng.

  CÓ THÊM NHIỀU BẠN BÈ MỚI CHUNG ĐAM MÊ
  Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu ta làm việc gì hay chơi gì mà không có bạn bè chơi chung hoặc ủng hộ bạn. Tất nhiên giới độ xe rất đông & phong phú, chúng ta sẽ có thêm nhiều bạn mới cùng đam mê, họ sẽ tạo thêm động lực hoặc đồng hành cùng chúng ta trong quãng thời gian chơi xe độ, vậy tại sao chúng ta không nên thử một lần trong đời nhỉ?

  Choi xe do co nhieu cai SUONG ma chung ta nen thu mot lan trong doi - 7
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  cái vui nhất là đang đi tour xe lúp nằm đường! mình bị vô số lần ở đèo Khánh Lê, kê Gà ...! cuối cùng là Phương Trang về lại!
 3. minhon

  minhon Biker cấp 1

  vui thôi đừng có vui quá
Đăng ký kênh
Đăng ký