1. Biker chuyên nghiệp

  Chơi trợ lực FAKE, cứu chủ hay giết chủ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2020.

  Thấy nhiều câu chuyện anh em chia sẻ lại việc chơi trợ lực Fake & nhận những cái kết ĐẮNG, ngày hôm nay mình sẽ cùng anh em nói về vấn đề này nha.

  Choi tro luc FAKE cuu chu hay giet chu
  Chơi trợ lực FAKE, cứu chủ hay giết chủ?.


  Choi tro luc FAKE cuu chu hay giet chu - 2
  Trợ lực có tên gọi khác là thanh giảm chấn, với tác dụng triệt tiêu hiện tượng rung lắc cổ xe khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Món phụ kiện này thường được trang bị sẵn trên một số mẫu xe mô tô phân khối lớn và cũng được một số hãng phụ tùng đồ chơi nổi tiếng trên thế giới tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho những anh em chơi xe muốn gắn thêm trên chiếc xe độ của họ.

  Choi tro luc FAKE cuu chu hay giet chu - 3

  Nhiều anh em chia sẻ về các vụ tự té nguyên nhân do trợ lực FAKE gây ra, họ chia sẻ rằng đang chạy ôm cua tự nhiên nó siết cứng tay lái lại, không ôm cua hay bẻ lái gì được & rồi chuyện gì đến cũng đến, 1 lần nhớ đời luôn.

  Mấy cây trợ lực Fake theo mình tìm hiểu giá thị trường vài trăm ngàn là có một cây rồi, thiết kế bên ngoài thì đẹp 9/10 so với hàng Real, núm chỉnh cũng có & thao tác có luôn cảm nhận rõ rệt nhưng độ bền thì rất kém do ty, dầu & phốt không đạt chuẩn như REAL được.

  AE gắn trợ lực với mong muốn mang lại hiệu năng cao tuy nhiên nếu chơi trợ lực FAKE thì nó lại là con dao 2 lưỡi gây nguy hiểm cho AE.

  Choi tro luc FAKE cuu chu hay giet chu - 4

  Thật sự mà nói dùng nó đi kiểng cũng khá là nguy hiểm bởi có thể gây ra tình trạng kẹt dầu, cho nên chúng ta cần phải cân nhắc khi chơi trợ lực FAKE.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng chín 2020