1. Biker chuyên nghiệp

  Chơi Nakedbike - Sportbike 150cc thì đừng quan tâm đến sức mạnh

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2020.

  Mình biết khi nói đến chủ đề này sẽ mang nhiều bình luận trái chiều, nhưng mong muốn anh em đang chạy 150cc sẽ hiểu rõ chủ đề này để có những suy nghĩ tích cực, tốt đẹp hơn về những anh em đang chạy: R15, GSX R150, MT-15....

  Choi Nakedbike Sportbike 150cc thi dung quan tam den suc manh
  Chơi Nakedbike - Sportbike 150cc thì đừng quan tâm đến sức mạnh.

  Choi Nakedbike Sportbike 150cc thi dung quan tam den suc manh - 2
  Khi anh em mua những chiếc Nakedbike - Sportbike 150cc thì điều đầu tiên có phải lý do anh em chọn là vì thiết kế nó đẹp, hầm hố tựa như những chiếc xe mô tô cỡ lớn, muốn trải nghiệm những công nghệ hiện đại nó đang sở hữu, hơn là suy nghĩ nó sẽ là chiếc xe có sức mạnh kinh khủng nhất phân khúc.

  Choi Nakedbike Sportbike 150cc thi dung quan tam den suc manh - 3
  Cá nhân mình cũng vậy, bỏ ra chưa đến 100 triệu đồng mà đòi hỏi sức mạnh động cơ trong khi nó chỉ nằm ở phân khúc 150cc như những chiếc Exciter, Winner... Thô nhưng thiệt nhiều dòng Sportbike, Nakedbike 150cc chưa chắc chạy đã hơn được Raider, Satria thì anh em đừng quá quan trọng với vấn đề sức mạnh.

  Choi Nakedbike Sportbike 150cc thi dung quan tam den suc manh - 4
  Có thể thấy hãng xe hiểu được tâm lý người dùng, muốn một kiểu dáng hầm hố tựa như phân khối lớn nhưng không quá nặng vấn đề về tiền cho người tiêu dùng. Tuy nhiên ngoài kiểu dáng thì nó còn sở hữu quá nhiều tinh túy từ PKL như: phuộc Upside down, ABS, đồng hồ LCD, động cơ VVA của Yamaha hay bộ nồi chống trượt thường chỉ thấy trên những dòng xe PKL.

  Choi Nakedbike Sportbike 150cc thi dung quan tam den suc manh - 5
  Mình thấy những chiếc xe này với thiết kế hầm hố anh em có thể làm đẹp nó bên ngoài là ok rồi chứ đừng quá quan tâm động cơ. Hãy dùng nó để trải nghiệm góc lái, công nghệ để có nhiều kinh nghiệm cho sau này lên cc thì không quá bỡ ngỡ.

  Bên cạnh đó thì chúng ta hãy xây dựng cộng đồng Sportbike - Nakedbike với những hình ảnh đẹp khi tham gia giao thông, đừng để vì một vài người có ý thức không tốt để cả cộng đồng phải chịu ảnh hưởng cùng chiếc xe, thật chất chiếc xe không lỗi, lỗi là do người chạy thôi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2020