1. Biker chuyên nghiệp

  Choáng với Wave Alpha có giá bán 350 triệu tại Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2019.

  Có thể bạn không tin chiếc Wave Alpha 2017 có giá 350 triệu nhưng đó là sự thật tại Đồng Nai, lý giải về mức giá khủng cho một chiếc xe số bình dân lăn bánh hơn 100km, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết bên dưới đây Choáng với Wave Alpha có giá bán 350 triệu tại Đồng Nai nhé!

  Choang voi Wave Alpha co gia ban 350 trieu tai Dong Nai
  Choáng với Wave Alpha có giá bán 350 triệu tại Đồng Nai.

  Choang voi Wave Alpha co gia ban 350 trieu tai Dong Nai - 2
  Wave Alpha là 1 trong những mẫu xe phổ thông giá rẻ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên chiếc Wave này lại không giá rẻ mà nó lại cao bất thường. Nguyên nhân được lý giải về mức giá khủng cho một chiếc xe số bình dân như vậy bởi nó có biển số 60B8-88888, lục quý 8. Với cái giá đắt đỏ thế mà chủ xe mới là anh Thanh Tâm phải theo dõi & thương lượng với chủ xe cũ trong 2 năm vừa qua thì mới tậu được nó.

  Choang voi Wave Alpha co gia ban 350 trieu tai Dong Nai - 3
  Ngoài ý nghĩa phong thủy là lộc phát - đại phát thì việc mua được chiếc xe biển lục quý 8 sẽ giúp anh Tâm hoàn thành xong bộ sưu tập xe biển số ngũ quý, lục quý từ 1 đến 9 của mình.

  Choang voi Wave Alpha co gia ban 350 trieu tai Dong Nai - 4
  Được biết, sau khi mua lại và sang tên chính chủ chiếc xe này xong thì có người trả giá cao hơn con số 350 triệu đồng nhưng anh Tâm nhất quyết không bán vì theo anh số này là đẹp nhất trong bộ sưu tập, Hiện nay, trên thị trường Việt, Honda Wave Alpha đời mới nhất 2019 có giá khá rẻ chỉ khoảng 20 triệu đồng. Nên thông tin Honda Wave Alpha 2017 giá 350 triệu đồng là một con số khủng khiến nhiều người choáng váng thậm chí khó tin.

  Choang voi Wave Alpha co gia ban 350 trieu tai Dong Nai - 5
  Dàn xe biển số lục quý ở nhà anh, chiếc xe biển lục quý 8 sẽ giúp anh Tâm hoàn thành xong bộ sưu tập xe biển số ngũ quý, lục quý từ 1 đến 9 của mình.

  2banh
  2banh.vn
 2. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Toàn còng số tám ko chắc ăn cơm free dài dài