1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Choáng ngợp với Yaz độ siêu khủng chỉ để trưng bày

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười 2020.

  Chiếc Yaz độ này được ra đời vào những năm 2001, may mắn gặp được một anh chủ quá chịu chơi khi đã lên cho chiếc xe này những món đồ chơi siêu đắt tiền cực kì quý hiếm ở Việt Nam. Phải nói rằng mình chưa bao giờ thấy một chiếc Yaz nào độ khủng tới vậy!

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay
  Choáng ngợp với Yaz độ siêu khủng chỉ để trưng bày

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 2

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 3
  Trước mặt anh em chính là cùm thắng Brembo Rossi - mẫu cùm thắng đắt đỏ nhất trong gia phả cùm thắng Brembo khi có giá lên tới 40 triệu đồng. Cấu tạo của nó được làm hoàn toàn bằng nhôm CNC vì vậy mà chiếc cùm thắng này mới có diện mạo quyến tới vậy. Kế bên cùm thắng là cùm ga Domino 2 dây ga màu đen, có công dụng rút ngắn hành trình dây ga tối ưu hóa nước đề pa.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 4
  Đã có nước đề pa mạnh mẽ thì nó sẽ đi liền với hiện tượng chao đảo tay lái. Để triệt tiêu hiện tượng đó, chiếc Yaz này đã được trang bị một cây trợ lực sườn Matris có nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 5
  Để phù hợp với luật giao thông, anh chủ đã khéo léo tiện một chân kính CNC ở bên tay lái bên trái. Chọn cùm công tắc Domino ốm để có không gian đủ để gắn được chân kính, cùm công tắc đồ chơi này còn cung cấp chức năng tắt mở đèn và passing mà cùm zin không thể nào có.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 6
  Đã có cùm thắng Brembo Rossi thì bên côn cũng phải có luôn cùm côn dây Brembo Billet GP cho đồng bộ. Mẫu cùm này có bề ngoài cực kì nhỏ gọn, khi gắn lên sẽ hạn chế được việc đục khoét dàn áo đắt đỏ của chiếc xe này. Giá của cùm côn này sẽ nằm ở mức 6 triệu đồng nhưng bạn phải cực kì may mắn mới có thể sở hữu được nó vì số lượng ở Việt Nam của mẫu cùm côn này không phải là nhiều.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 7
  Vừa nhìn xuống dàn chân thì mình phải thú thật rằng mình đã bị choáng ngợp khi nghĩ đến giá trị đồ chơi. Điển hình như mâm RCB CNC 5 cây xéo, một cặp mâm đã ngưng sản xuất đã lâu bởi vậy mà giá của nó có thể lên tới 35 triệu đồng. Về hệ thống thắng thì có sự hiện diện của heo Brembo Moto3 và đĩa Braketech với tổng giá trị là khoảng hơn 50 triệu.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 8
  Dàn chân sau được điều tiết bởi một pen đạp Brembo Billet hiện tại đang có giá tầm 30 triệu đồng. Dĩ nhiên hiệu năng của nó mang lại là khỏi phải bàn cãi. Nó được gắn vào xe thông qua một pát nhôm CNC chắc chắn vô cùng.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 9
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của đĩa Braketech, nâng cao sự liền lạc của tồng thể chiếc xe. Nhưng điểm nhấn chính của dàn chân sau lại là chú heo Brembo HRC có hiệu suất thắng và độ thẩm mỹ chẳng thể chê vào đâu được. Giá của chú heo này sẽ ở mức 40 triệu đồng!

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 10
  Phuộc zin đã bị thay thế hoàn toàn bằng cây phuộc Nitron R3 dành riêng cho dòng xe Yaz. Giá của nó sẽ ở mức hơn 20 triệu đồng. Đổi lại thì khi mua chiếc xe của bạn sẽ trở nên cực kì êm ái và có thể hiệu chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau qua 3 núm chỉnh.

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 11
  Hệ thống ống xả đến từ thương hiệu R9 hứa hẹn sẽ đem đến âm thanh vô cùng tê tái. Ngoài ra, nó còn đem lại cho chiếc xe độ bóng bẩy và cực kì hào nhoáng!

  Choang ngop voi Yaz do sieu khung chi de trung bay - 12
  Thật sự đây là một chiếc xe mà khi gặp mặt bạn sẽ không thể nào rời mắt được! Sẵn đây mình cũng xin cám ơn anh Huỳnh Thanh Trường đã cho mình cơ hội để giới thiệu cho các bạn siêu phẩm Yaz này!
  Nguồn ảnh : Huỳnh Thanh Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2020