1. Biker chuyên nghiệp

  Choáng ngợp Dream độ trang bị cùng lúc 2 trợ lực Ohlins siêu khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2018.

  Honda Dream một dòng xe đã có xuất hiện tại Việt Nam trong hơn chục năm, tới tận bây giờ mẫu xe này vẫn rất được người tiêu dùng trong nước yêu thích đặc biệt là những anh em chơi xe và thích độ xe, mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện một chiếc Dream độ vô cùng táo bạo khi trang bị cùng một lúc 2 cây trợ lực Ohlins, đi kèm theo đó là hàng loạt những món đồ chơi đắt tiền và hiếm thấy.

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung
  Honda Dream độ trang bị cùng lúc 2 trợ lực Ohlins siêu khủng

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 2

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 3
  Trang bị bộ đồng hồ Koso, đây là phiên bản dành riêng cho dòng Dream sử dụng không cần phải chế lại phần nhựa bợ cổ, tuy nhiên phần dây điện chủ xe phải mod lại khá nhiều để đồng hồ có thể đọc được một số tính năng mà đồng hồ nguyên bản chưa có được. Góc ảnh này đã cho ta thấy hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp cổ

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 4
  Và dưới đây là hình ảnh của cây kẹp sườn cả hai cây điều chung thiết kết và cấu tạo bên trong chỉ khác nhau về hành trình ty bên ngoài. Chiếc Dream được trang bị hai trợ lực đồng nghĩa với việc khi đầu xe sẽ rất nặng khi di chuyển.

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 5
  Khoét rộng phần xi nhan nguyên bản để có thêm không gian lắp tay thắng Brembo Corsa Corta đây là phiên bản RCS 19 nhưng được thay đổi về ngoại hình góc cạnh hầm hố hơn - Sau khi có dịp trải nghiệm cả hai phiên bản trên nhiều dòng xe khác nhau thì dòng Corsa Corta cho cảm giác êm ái dịu nhẹ hơn.

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy heo dầu Brembo 2pis thường được tháo từ các dòng PKL của KTM đã được làm pat CNC canh chỉnh theo kích thước size của đĩa Galfer. Riêng về phần đĩa thì là món đồ chơi không dành cho mâm Daytona nên chủ xe phải làm thêm thớt lòng để đĩa có thể được cố định vào mâm xe.

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 7
  Chiếc xe đã được độ lên phanh đĩa sau với điểm nhấn là heo dầu Brembo logo lớn 1pis được tháo từ bánh sau của dòng BMW S1000RR hay còn được gọi là "cá mập mắt lé". Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy chủ xe đã khoét rộng dàn áo hơn để phần bình dầu có thể xuyên qua dàn áo không cạ cấn.

  Choang ngop Dream do trang bi cung luc 2 tro luc Ohlins sieu khung - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona đây là một thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản với giá bán hiện nay giao động từ 10 đến 13 triệu đồng mà cũng khá hiếm hàng không phải mua là có. Sản phẩm có rất nhiều phiên bản dành cho từng dòng xe như Suzuki, Honda, Yamaha điều có điểm khác biệt anh em nên mua mâm dành đúng cho dòng xe muốn sử dụng để giảm bớt công chế cháo.

  Hình ảnh của Minh Thiện Phan​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2018
 2. XiTin

  XiTin Biker cấp 1

  tâm huyết đến nỗi bất thường @@