1. Biker chuyên nghiệp

  Cho chạy thử Z1000, chủ xe MẤT TRẮNG vì cú BỊP không ai ngờ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2021.

  Bán xe cũ với hình thức chạy thử xe rồi bị lừa đã xảy ra rất nhiều vụ tương tự, thế nhưng chủ xe vẫn còn xem khách hàng là thượng đế & để rồi MẤT TRẮNG VÌ CHIÊU TRÒ CHẠY THỬ - CHẠY LUÔN.

  Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo
  Cho chạy thử Z1000, chủ xe MẤT TRẮNG vì cú BỊP không ai ngờ.

  Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo - 2
  Theo chủ thớt chia sẻ thì thủ đoạn chạy thử chạy lần này được dàn dựng kỳ công hơn khi thuê cả chiếc xe bán tải từ Long An lên Đồng Nai. Cứ tưởng chiếc bán tải & tài xế là xe nhà của người đi mua xe, nên chủ xe mới cho chạy thử để rồi nhận cái KẾT ĐẮNG.

  Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo - 3
  Chủ xe đã cầu cứu trên Group PKL với mong muốn tìm lại được chiếc Z1000 của mình, sẵn sàng chia 50/50 cho ân nhân tìm được chiếc xe.

  Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo - 4Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo - 5
  Hình ảnh chiếc Z1000 bị mất.

  Cho chay thu Z1000 chu xe MAT TRANG vi cu BIP khong ai ngo - 6
  Nhiều anh đã chia buồn cũng như góp ý về việc cho mượn xe chạy thử trước khi mua, nên có biện pháp bằng việc có độ tin tưởng mới cho chạy thử, còn lại cứ việc chồng đủ tiền thì làm gì cũng được.
  Trong trường hợp rủi ro khi bị giả vờ hỏi mua xe rồi bị lấy tẩu thoát, để chắc chắn thì anh em nên xem lai lịch và giấy tờ tùy thân của người mua xe trước khi cân nhắc giao xe đưa chạy thử. Nếu như anh em bị lừa thì vẫn có thể mang giấy tờ tùy thân của đối tượng này đến đồn cảnh sát.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký