1. Biker chuyên nghiệp

  Cho bạn mượn xe, bạn đưa xe cho người khác mượn & cái kết quá ĐẮNG cho chủ xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 29 Tháng mười 2019.

  Cho mượn thì mất bạn mà không cho mượn thì mất lòng, đây là nổi khổ muôn thửa của tất cả mọi người. Đặc biệt là các anh em chơi xe đối với xe mới ra mắt hay chiếc xe độ đẹp mượn chạy thử 1 vòng để cảm nhận hay trải nghiệm tốc độ, ai ngờ dẫn đến những hệ lụy trầm trọng dẫn đến mất tiền & mất luôn tình bạn, dẫn chứng như câu chuyện bên dưới đây.

  Cho ban muon xe ban dua xe cho nguoi khac muon cai ket qua DANG cho chu xe
  Cho bạn mượn xe, bạn đưa xe cho người khác mượn & cái kết quá ĐẮNG cho chủ xe.


  Cho ban muon xe ban dua xe cho nguoi khac muon cai ket qua DANG cho chu xe - 2
  Câu chuyện được chia sẻ rằng cho bạn mượn chiếc xe mà mình yêu quý về quê, tuy nhiên khi xuống dưới quê thì thanh niên này lại đưa chiếc xe mượn của bạn mình cho người khác chạy để rồi hậu quả thế này đây.

  Cho ban muon xe ban dua xe cho nguoi khac muon cai ket qua DANG cho chu xe - 3
  Nhìn chiếc xe chắc hẳn chủ xe rất sót, phần đầu & đèn hậu hư hỏng nặng, những món đồ chơi real gác trên xe như cùm thắng Brembo RCS 19, cùm côn TWM, cùm công tắc Domino đã bị xây xát.

  Cho ban muon xe ban dua xe cho nguoi khac muon cai ket qua DANG cho chu xe - 4
  Đèn hậu bể hoàn toàn, yên xe rách & lát sâu thế này chắc hẳn đã bị kéo dài dưới mặt đường ở vận tốc cao.
  'Không cho mượn thì mất lòng, cho mượn thì mất tiền sửa xe' hoặc 'Mỗi lần cho mượn xe là cả bầu trời u ám'. Bài học rút ra, chúng ta hãy thoải mái từ chối việc cho bạn mượn xe, như vậy sẽ không mất tình bạn & tiền bạc.

  Chiếc xe nó cũng được coi như vợ 3 đối với những người yêu xe, họ bỏ ra hàng chục triệu để mua xe sau đó họ còn bỏ ra rất rất nhiều tiền để phục vụ cho vấn đề trang trí, độ, chăm sóc xe. Cách chạy xe và khả năng vận hành của mỗi xe là khác nhau, có thể với chiếc xe đó bạn chạy quen, bạn biết tất cả mọi vấn đề và cách hoạt động của xe nên chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng ổn định kỹ lưỡng. Nhưng khi "người nào đó" hỏi mượn, họ chưa quen cảm giác, cách chạy và cách vận hành của máy xe bạn thì chiếc xe sẽ bị vận hành 1 cách rất "Hỗn". Ấy là chưa kể 1 số bạn mượn xe có những kiểu như nẹt pô, dồn số thấp tua cao, thắng gấp, bóp nhả côn/thắng liên tục, bốc đầu, chạy xe không đổ xăng.......v.v thì thật sự không một ai muốn cho bạn mượn xe. Tuy nhiên không phải lúc nào cho mượn xe mà chủ xe cũng cảm thấy không vui, sẽ có những người mà họ tin tưởng an tâm giao xe cho người đó vì cách họ chạy, cách họ đối sử với chiếc xe mà nó không phải là xe của họ & quan trọng hơn là họ có VĂN HÓA MƯỢN XE.
  Theo: Nguyễn Thanh Tú. ​
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký