1. Biker chuyên nghiệp

  Cho bạn mượn Exciter 2019 mới mua gặp nạn hư hỏng nặng, bắt đền xe mới hợp lý không ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2019.

  Cho bạn mượn xe gây ra tai nạn có nên bắt đền? Có nên cho bạn mượn xe?.... Đó là những câu hỏi đang rất được nhiều anh em quan tâm đến. Chắc hẳn vấn đề MƯỢN XE là 1 vấn đề khá khó chịu đối với cá nhân mỗi người. Như trong bài viết này là 1 câu chuyện về việc cho thằng em thân thiết của mình mượn Exciter 150 2019 mới mua chạy chưa được 1000km đã bị tai nạn nghiêm trọng, phần đầu chiếc xe biến dạng hoàn toàn.

  Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong
  Cho bạn mượn xe Exciter 150 2019, gây tai nạn có nên bắt đền?

  Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong - 2
  Nam thanh niên này chia sẻ trên Group Excter về chiếc Exciter 150 2019 của mình bị tai nạn do cho thằng em mượn về quê & cái kết đau lòng thế này. Nhìn không nổi xót xa. Giờ chủ xe bắt phải đền xe mới chứ không chịu cho sữa, một cái kết khá là đắng cho thanh niên mượn xe. Gía Exciter 150 2019 hiện nay vào khoảng 47 triệu đồng cho các phiên bản RC & 48 triệu đồng cho các phiên bản Exciter 150 2019 Doxou, Exciter 2019 kỷ niệm 20 năm & Exciter 150 2019 Movistar.

  Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong - 3Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong - 4Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong - 5
  Sau khi đăng tải sự việc thì nhiều biker chơi xe, bạn đọc cho rằng tốt nhất không nên cho mượn bởi nhiều người mượn khi xảy ra tại nạn sẽ không chịu trách nhiệm hoặc gây ra tai nạn sẽ liên lụy đến mình. Bên cạnh đó thì bạn Trần Quân cho rằng: 'Không cho mượn thì mất lòng, cho mượn thì mất tiền sửa xe'. Ý kiến bạn Trần Việt cho rằng: 'Mỗi lần cho mượn xe là cả bầu trời u ám'.

  Cho ban muon Exciter 2019 moi mua gap nan hu hong nang bat den xe moi hop ly khong - 6
  Hình ảnh chiếc Exciter 150 2019 gây tại nạn vì cho mượn xe nằm tại trụ sở giao thông để xử lí.
  Vậy "NÊN HAY KHÔNG VIỆC MƯỢN XE" ???
  Chiếc xe nó cũng được coi như vk 3 đối với những người yêu xe, họ bỏ ra hàng chục triệu để mua xe sau đó họ còn bỏ ra rất rất nhiều tiền để phục vụ cho vấn đề trang trí, độ, chăm sóc xe. Cách chạy xe và khả năng vận hành của mỗi xe là khác nhau, có thể với chiếc xe đó bạn chạy quen, bạn biết tất cả mọi vấn đề và cách hoạt động của xe nên chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng ổn định kỹ lưỡng. Nhưng khi "người nào đó" hỏi mượn, họ chưa quen cảm giác, cách chạy và cách vận hành của máy xe bạn thì chiếc xe sẽ bị vận hành 1 cách rất "Hỗn". Ấy là chưa kể 1 số bạn mượn xe có những kiểu như nẹt pô, dồn số thấp tua cao, thắng gấp, bóp nhả côn/thắng liên tục, bốc đầu, chạy xe không đổ xăng.......v.v thì thật sự không một ai muốn cho bạn mượn xe. Tuy nhiên không phải lúc nào cho mượn xe mà chủ xe cũng cảm thấy không vui, sẽ có những người mà họ tin tưởng an tâm giao xe cho người đó vì cách họ chạy, cách họ đối sử với chiếc xe mà nó không phải là xe của họ & quan trọng hơn là họ có VĂN HÓA MƯỢN XE.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng hai 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  sao lại nát bét thế kia phải giật tít là "" hoang mang ''mới phải