1. Biker cấp 2

  Chính thức thông xe cầu vượt tại nút giao thông ngã tư Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2014.

  Sau hơn 4 tháng thi công dự án cầu vượt bằng thép tại nút giao thông ngã tư Vũng Tàu sẽ chính thức cho thông xe vào ngày hôm nay 19/01/2014. Chính thức xóa điểm đen ùn tắc giao thông Ngã tư Vũng Tàu

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau
  Cầu vượt thép ngã tư Vũng Tàu là một phần của dự án Đầu tư xây dựng cầu Đồng Nai mới và hai tuyến đầu cầu ngã ba Tân Vạn đến điểm cuối tuyến tránh TP. Biên Hòa do Tổng Công ty xây dựng số 1 thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 2
  Cầu vượt bằng thép này có quy mô rộng 16m với 4 làn xe hai chiều, dài 558m (gồm phần cầu chính 238m và phần tường chắn 320m). Chi phí xây dựng cầu khoảng 200 tỷ đồng.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 3
  Cầu vượt được xây dựng bằng thép, vượt thẳng qua ngã tư trên Quốc lộ 1A, dành cho các xe chạy theo hướng Hà Nội -TP.HCM và ngược lại và chỉ dành cho xe ôtô, riêng xe máy sẽ đi bên dưới cầu.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 4
  Cây cầu được xây dựng đáp ứng sự mong mỏi của người dân Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, vì sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên và phức tạp tồn tại khá lâu ở khu vực này.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 5
  Những ngày qua, các nhà thầu tập trung lực lượng thi công 24/24 để thông xe. Chiều 18/1 các đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thiện những công đoạn cuối cùng như lắp hệ thống điện chiếu sáng...

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 6
  ... Trồng từng đám cây xanh dưới dạ cầu.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 7
  Lắp lan can phía đường dẫn hướng cầu Đồng Nai.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 8
  Các trụ cầu đang tạm dùng các khối bê tông để bảo vệ.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 9
  Cùng với việc cầu vượt ngã tư Thủ Đức được sử dụng cuối năm 2012, Xa lộ Hà Nội đoạn cầu Sài Gòn đến Suối Tiên đang được hoàn thành, cầu vượt thép này sau khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần tạo thông thoáng cho cửa ngõ phía Đông TP.HCM đi các tỉnh phía Bắc sau khi thông xe cầu, đặc biệt trong dịp Tết âm lịch 2014.

  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 10
  Nút giao thông ngã tư Vũng Tàu là tuyến đường nối liền các tuyến quốc lộ 1, Quốc lộ 51 và các tuyến tỉnh lộ vào tỉnh Bình Dương và khu công nghiệp Biên Hòa 1, khu dân cư An Bình... việc thông xe cầu vượt này được xem là lời giải cho bài toán giao thông phức tạp tại khu vực hiện nay.


  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 11
  Các phương tiện giao thông hướng quốc lộ 51 tới quốc lộ 1 sẽ không bị ùn tắc kéo dài như thế này sau khi cầu vượt được thông xe. Mỗi ngày tại nút giao thông này có hàng ngàn phương tiện giao thông các loại từ các tỉnh miền Trung đi về TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương... nên tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra vào các giờ cao điểm, thường gây tai nạn giao thông nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự an toàn của cầu Đồng Nai cũ. Sau khi được thông xe điểm đen về ùn tắc giao thông này sẽ được xóa bỏ.


  Chinh thuc thong xe cau vuot tai nut giao thong nga tu Vung Tau - 12
  Công trình sửa chữa cầu Đồng Nai cũ đã hoàn thành và mở cầu cho phép lưu thông vào rạng sáng ngày 17/1, cùng việc đưa vào sử dụng cầu vượt thép ngã tư Vũng Tàu sẽ cùng lúc thông tuyến khu vực giao thông này.
  2banh
  2banh.vn
 2. chepdl

  chepdl Biker cấp 1

  Vậy đi cho khỏi kẹt xe .