1. Biker tích cực

  Chính thức ra mắt đội KRT tại cuộc thi WorldSBK 2021.

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2021.

  Kawasaki Racing Team (KRT) đã chính thức ra mắt đội đua WorldSBK 2021 tại cuộc thử nghiệm trước mùa giải ở Catalunya. Hai tay đua của đội đã tham gia buổi ra mắt và xe đua Kawasaki Ninja ZX-10RR mới cũng đã được giới thiệu.

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021
  Chính thức ra mắt đội KRT tại cuộc thi WorldSBK 2021.

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 2
  Sự ra mắt của đội KRT 2021 WorldSBK sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi ngôi sao 6 lần vô địch - Jonathan Rea, người Bắc Ireland. Cùng với Alex Lowes là ngôi sao 30 tuổi người Anh, cả hai sẽ cùng tham chiến với chiếc Kawasaki Ninja ZX-10RR hoàn toàn mới.

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 3

  Trong đó, phải kể đến bộ fairing được trang bị khí động học mang đến cho chiếc xe khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Chúng ta có thể thấy từ kết quả của các bài kiểm tra trước đó ở Jerez rằng cả hai tay đua đều có vẻ hài lòng và sẵn sàng cho một mùa giải mới sắp bắt đầu.

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 4

  Tại sự kiện ra mắt, tay đua hàng đầu của đội, Jonathan Rea chia sẻ: “Tôi thực sự thích Ninja ZX-10RR mới. Đó là một khoảnh khắc thú vị. Bởi vì dù mùa giải chỉ mới vừa bắt đầu, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho bài kiểm tra 2 ngày ở Barcelona trên chiếc xe đua mới của đội. ”

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 5
  Alex Lowes, tay đua người Anh đã có kinh nghiệm cầm lái ZX-10RR từ mùa giải trước. Nhưng có vẻ như năm nay đã có sự chuẩn bị tốt hơn khi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Ninja ZX-10RR mới, không chỉ là bản thử nghiệm cuối cùng kể từ tháng 11. Thật tuyệt khi có thể trở lại làm việc với đội và thi đấu trở lại. Tôi không thể chờ đợi. "

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 6
  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 7

  Không thể phủ nhận rằng Jonathan Rea và đội KRT sẽ luôn là một trong những ứng cử nặng ký để giành danh hiệu WSBK năm nay, nhưng không thể đánh giá thấp đối thủ đáng sợ của anh ấy, Scott Redding ở mùa giải trước, hay thậm chí là Michael van der Mark người đã chuyển đến đội BMW với một chiếc xe đua mới là BMW M1000RR 2021.

  Chinh thuc ra mat doi KRT tai cuoc thi WorldSBK 2021 - 8

  Bài kiểm tra cuối cùng sẽ được tổ chức tại Catalunya, Tây Ban Nha từ 31/03 đến 01/04.

  Nguồn: worldsbk
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký