1. Biker cấp 3

  Chiêu trị bệnh để xe Nouvo lx hết kêu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2014.

  Tất cả các cách để xe Yamaha Nouvo lx hết kêu ( kể cả tiếng kêu ọc ọc bên quạt gió)
  Chieu tri benh de xe Nouvo lx het keu
  Tiếng kêu rè rè.
  Bệnh no.1: cái dè con (Bị cái này và đã khắch phục) tháo dè ra và bẻ cong thanh sắt cho nó áp thật chặt vào mặt tiếp xúc với xe. or chèn miếng xilicon vào giữa đốt nóng cho nó dính vào là được.
  Bệnh no.2: cái lò xo chân chống (đang bị và chưa có thời gian khắc phục) xịt rp7 vào
  Bệnh no.3: cái ống đầu hút gió cho dây dai V (chưa bị) có bạn bảo cắt một miếng nhỏ ở đầu ống hút gió cho dây đai
  bệnh no.4: cổ bo bị lỏng (đã bị và khắc phục) lấy cái **c gõ một phát vào đầu ngoạm với ống bô
  Bệnh no.5: cái mặt nạ gần bàn thờ kêu (đã bị và khác phục) khi bắt ốc lại thì nhấn thật mạnh chỗ bắt ốc xuống, nhấn hết cỡ để cho nó bám sát vào bàn thờ nhé.

  bệnh no.6: Cái chân đạp nổ. Khả năng sau khi bao dưỡng cái lò xo bên trong để ngăn với bánh răng tiếp xúc với bộ chuyển động kéo dây dai V người ta lắp không chính xác nên nó bị va chạp. tháo ra rà lại lò xo là ok. (đã bị và khách phục)

  Bệnh no.7: tiếng ọc ọc ở bên quạt gió Nouvo lx. đây là một bệnh nan giải. hôm nay mình đã khác phục được 90% cho con xe của mình. Cách làm:
  tháo ốp sườn, tháo cốp, lấy cái tuoclovit loại to dài làm cho chắc chắn. mở 4 con ốc ở hệ thống khí thải. rồi nhấc nắp lên dùng giấy ăn loại tốt để tránh vụn bám vào. lau sạch các bộ phận ở bên trong. gồm miếng thép mòng, miếng thép hình uốn lượn dày, miếng thép dày, miếng lót cao su, náp đậy và đáy. lau sạch xong lắp vào. và test con xe của bạn xem thế nào. không được hoàn toàn 100% nhưng cũng được 70-90% tiếng kêu ọc ọc bên quạt gió

  bệnh no........ Chưa tìm ra. các bạn kiểm tra lại và khác phục nhé!

  mình post bài này để các bạn có thể tham khảo và tự sửa xe chứ mình ghét tụi thợ lắm, ko ai thương xe mình bằng bản thân mình mà lại Chieu tri benh de xe Nouvo lx het keu - 2.
  Theo (vip_traivinh)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng ba 2014
 2. sơn ngố

  sơn ngố <Siêu Ngố>

  Không ngờ Nouvo bệnh nhiều wé ta