1. Biker chuyên nghiệp

  Chiến mã Wave độ đẹp hú hồn trong bộ cánh đen bí ẩn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng mười một 2019.

  Thoạt nhìn chiếc xe độ không quá phá cách khi so với nguyên bản, nhưng chiếc Honda Wave độ của một biker có tên Facebook là Đỗ Khắc Lương dưới đây lại sở hữu dàn đồ chơi vô cùng ấn tượng và giúp chiếc xe có thêm nhiều hiệu năng hơn.

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an
  Chiến mã Wave độ đẹp hú hồn trong bộ cánh đen bí ẩn

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 2

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 3
  Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn với Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa bóng. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng ống ga cnc đỏ cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 4
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cung 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ cho phép khả năng kiểm soát dàn đầu được tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, sản phẩm này là một trang bị cực kì cần thiết trên những mẫu xe đua và PKL.

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC đen đỏ, kết nối vào heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Ls mang kích thước 260mm tạo nên sự nhẹ nhàng tinh tế cho chiếc xe.

  Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 6Chien ma Wave do dep hu hon trong bo canh den bi an - 7
  Dàn chân còn đó là bộ niềng nhôm Racingboy và phía sau là cặp phuộc Nice vàng đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong hơn chục năm qua, hai món đồ chơi quốc dân này rất dễ tìm mua giá thành hợp lý nhưng lại có độ bền cao và ngoại hình rất đẹp.
  Hình ảnh của Đỗ Khắc Lương

Đăng ký kênh
Đăng ký