1. Biker chuyên nghiệp

  Chiến binh Vario 150 full Black sở hữu dàn chân Racingboy thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2019.

  Chiếc Vario 150 phiên bản 2017 dưới đây trở nên thể thao và mới lạ hơn, sau khi được chủ nhân của nó là anh Nguyễn Trọng Phú, bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài theo phong cách độ kiểng kèm hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong

  Chiến binh Vario 150 full Black sở hữu dàn chân Racingboy thời thượng.

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 2

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 3Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 4
  Dàn chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.
  Chi tiết hơn về cặp mâm Racingboy 8 cây anh em xem ở đường link này: https://www.2banh.vn/threads/mam-ra...click-khien-cong-dong-choi-xe-xon-xao.102895/

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 5
  Hơi thở sử dụng pô 4road chính hãng của Leovince sản xuất, hiện nay có giá thành hơn 13 triệu đồng/cây, ở những phiên bản như 2007 mà nước nhôm ngoài còn đẹp, chưa sơn lại có thể lên tới 16-17 triệu đồng là chuyện rất bình thường, bởi mẫu pô này đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và nhờ sự ra đời của Vario/Click mà nó mới được ưa chuộng trở lại như hiện nay.

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu nằm dưới, sản xuất dành riêng cho dòng Vario 150/125 và Honda Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết gì. Ở đây chủ xe lựa chọn cho mình phần lò xo đen để tạo cảm giác cứng cáp, liền lạc hơn cho chiếc xe, chỉ duy nhất phần bình dầu đi kèm cùng núm chỉnh CNC sẽ là yếu tố màu sắc chủ đạo cho toàn dàn chân sau.

  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 7
  Chien binh Vario 150 full Black so huu dan chan Racingboy thoi thuong - 8
  Góc ảnh tổng thể cũng như logo cá nhân mà chủ xe làm riêng cho chính mình.
  Hình ảnh của Nguyễn Trọng Phú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tư 2019