1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng YAMAHA XSR700 độ option touring kịch độc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2018.

  Yamaha XSR700 chiếc mô tô mang phong cách hoài cổ được tạo ra để tri ân XS650, mẫu xe biểu tượng của Yamaha trong những năm 70-80 của thế kỷ trước. Là một chiếc xe hướng đến phong cách hoài cổ nên XSR700 không sử dụng nhiều đường nét thiết kế phức tạp mà chủ yếu là những đường nét thẳng, đơn giản, được chủ nhân tùy chỉnh những option khá ấn tượng để phục vụ nhu cầu Touring của mình.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc
  Chiêm ngưỡng YAMAHA XSR700 độ option touring kịch độc.
  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 2
  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 3
  Để phục vụ nhu cầu thám hiểm của mình, người chơi đã thay đổi khá nhiều trang bị trên xe để đáp ứng tối đa khả năng vượt địa hình của chiếc xe.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 4
  Một đặc điểm ở Yamaha XSR700 được đánh giá cao nữa là tối ưu hóa khả năng độ chế khi vỏ bình xăng và khung phụ có thể tháo lắp rất dễ dàng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng hoàn toàn có thể tự tùy biến chiếc xe của mình với đúng sở thích, từ hình dáng bình xăng mới cho đến yên solo.


  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 5
  Vì khả năng đi vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, chủ nhân đã thay đổi cụm đèn Cyclops Lighting với 8 chế độ chiếu sáng cao cấp.


  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 6
  Để nhận định được vị trí mình đang đi trong địa hình rừng rú, chủ nhân đã trang bị thiết kệ định vị thông minh DJI Mavic Pro drone được gắn trực tiếp trên bình xăng.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 7

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 8
  Ở phần đuôi xe được trang bị thêm cảng sau kéo dài Champion để giúp người điểu khiển mang thêm được những vật dụng cần thiết, điển hình như bình chứa xăng phụ,...

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 9
  Về phần yên xe được bọc da yên bởi Ginger McCabe ở New Church Moto làm tăng tính cổ điển của chiếc xe.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 10
  Thay cho ống xả nguyên mẫu là bộ ống xả đôi Yoshimura đặc biệt, Nó không chỉ nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn nhờ vào âm thanh đặc biệt phát ra giúp động cơ hoạt động hết công suất.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 11
  Ngoài ra bộ vành đúc tiêu chuẩn được thay thế bằng bộ căm niềng Kineo cho trọng lượng nhẹ hơn để xe dễ dàng chinh phục những vùng đất khó tính kết hợp với bộ lốp Pirelli MT60RS adventure tires chuyên dụng cho dòng off-road.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 12
  Một đặc điểm ở Yamaha XSR700 được đánh giá cao nữa là tối ưu hóa khả năng độ chế khi vỏ bình xăng và khung phụ có thể tháo lắp rất dễ dàng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng hoàn toàn có thể tự tùy biến chiếc xe của mình với đúng sở thích, từ hình dáng bình xăng mới cho đến yên solo.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 13
  Yamaha trang bị cho XSR700 động cơ 2 xi lanh thẳng hàng, dung tích 689 cc, làm mát bằng chất lỏng có công suất cực đại 74 mã lực và mô-men xoắn cực đại 68 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số 6 cấp côn tay.

  Chiem nguong YAMAHA XSR700 do option touring kich doc - 14
  Cùng chủ nhân chinh phục mọi nẻo đường.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều