1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiêm ngưỡng Raider độ có 1 0 2 tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2021.

  Chiếc Raider độ độc đáo ngày hôm nay là cả bầu trời tâm huyết của anh Lương Tài. Với tất cả tình yêu, sự hiểu biết và kiến thức của mình, anh ấy đã cho ra đời một siêu phẩm Raider độ cực chất sở hữu những món đồ chơi siêu hiếm. Chắc chắn sẽ cho anh em được một phen 'mở rộng tầm mắt'.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam
  Chiêm ngưỡng Raider độ mang trong mình dàn đồ chơi có 1 0 2

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 2
  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 3

  Trước mắt anh em đây chính là cùm thắng IRC Billet đến từ Ý, một mẫu cùm thắng siêu hiếm tại thị trường Việt Nam mà ít có chiếc xe nào sở hữu. Nếu so sánh với những mẫu cùm Billet cùng phân khúc khác như: Brembo, GaleSpeed hoặc Accossato thì nhìn cùm IRC Billet vẫn có chút gì đó tối giản và thanh thoát hơn hẳn so với đối thủ.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 4Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 5
  Nằm bên trong cùm thắng IRC Billet là một cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp và hầm hố. Hai dây ga của nó được cố định bằng pát giữ dây Active đi xuyên qua bình dầu Bonamici trông rất thú vị. Sử dụng cùm đề đến từ thương hiệu Domino gọn gàng, giúp lắp đặt cùm ga dễ dàng hơn.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 6
  Ở tất cả các dòng Satria Raider, chúng đều có một nhược điểm chính là cảm giác bóp côn nặng nề. Nhưng khi có sự xuất hiện của cùm côn CRG GP, khuyết điểm đó đã được khắc phục một cách triệt để. Cảm giác bóp côn của xe giờ đây đã trở nên dịu nhẹ và mượt mà hơn rất nhiều.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 7
  Nhằm phục vụ đam mê 'xê dịch', anh Lương Tài đã tinh tế trang bị cho chiếc xe này một cây đèn trợ sáng để đem tới ánh sáng mạnh mẽ và ưu việt hơn vào ban đêm. Đảm bảo an toàn cho bản thân ở những đoạn đường không có đèn báo, tránh tình trạng bất cẩn lao vào ổ gà hoặc ổ voi.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 8Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 9
  Khi nhìn xuống dàn chân trước thì mình thật sự cảm thấy bất ngờ khi chiếc xe này sở hữu một cặp đôi đĩa thắng quá độc đáo và mới lạ - Heo Triones và đĩa thắng PBF với tổng giá trị xấp xỉ 12 triệu đồng theo chia sẻ của chủ nhân. Không những nịnh mắt ở phần diện mạo, cặp đôi này còn đem tới hiệu suất thắng ổn định không thua kém gì những thương hiệu nổi tiếng như: Brembo, Frando hay Accossato.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 10
  Ngoài ra, dàn chân của chiếc Raider độ này còn sở hữu cặp mâm X1R 6 cây gắn như zin cho Raider/Satria khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào. Hơn nữa, màu trắng của cặp mâm còn làm dàn chân trông đẹp mắt và thu hút hơn. Giá thị trường của cặp mâm này hiện đang ở mức hơn 2 triệu đồng.

  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 11Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 12Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 13
  Về phần máy móc, anh Tài đã nâng cấp cho chiếc xế cưng của mình một loạt phục tùng hiệu suất cao như: Ecu Aracer RC Mini5, pô STB cổ tăng, lọc gió K&N,... Để cải thiện tốc độ tối đa đồng thời đem tới độ bốc như ý để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ở góc ảnh này chúng ta còn thấy được một chú heo dầu RPM màu đen, một điểm nhấn tăng cao sự lịch lãm ở dàn chân sau.


  Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 14Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 15Chiem nguong Raider do co 1 0 2 tai Viet Nam - 16

  Đây là chiếc Raider độ sở hữu nhiều đồ chơi thú vị nhất mà mình đã từng được chiêm ngưỡng. Còn bạn thì thấy sao?
  Chủ nhân : Lương Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2021