1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng phiên bản BMW HP4 Race -TYCO với ngoại hình hoàn hảo

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2020.

  Như chúng ta đã biết BMW HP4 Race là một Superbike đường đua, được sinh ra với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và chỉ giới hạn 750 chiếc trên thế giới. Và hiện nay BMW Motorard ở Bắc Ireland lại giới thiệu thêm với người hâm mộ phiên bản BMW HP4 Race -TYCO hoàn toàn mới.

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao
  Chiêm ngưỡng phiên bản BMW HP4 Race -TYCO với ngoại hình hoàn hảo.

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 2
  Đối với phiên bản BMW HP4 Race -TYCO, nó đang được bán tại đại lý BMW ở Bắc Ireland "Charles Hurst Motorard". Đây là chiếc xe đua của đội TAS Racing đã mua cho tay đua Michael Dunlop cạnh tranh trong chương trình Isle of Man TT vào năm 2018, tuy nhiên cuối cùng nó không được ra sân mà được thay thế bằng chiếc HP4 khác.

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 3

  Ngoài ra nếu khách hàng muốn sở hữu phiên bản BMW HP4 Race -TYCO độc đáo này, chắc chắn sẽ nhận được thư từ TAS Racing để xác nhận quyền sở hữu, bao gồm bộ để chân tùy chỉnh và hệ thống treo được điều chỉnh phù hợp với trọng lượng của chủ sở hữu mới.

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 4

  Tuy nhiên Charles Hurst Motorard sẽ giới hạn số lượng phiên bản BMW HP4 Race -TYCO để ưu tiên cho khách hàng ở Bắc Ireland. Nhưng nếu bất cứ ai quan tâm và mong muốn sở hữu, hãy chuẩn bị ít nhất số tiền 127.000 USD (tầm khoảng hơn 2.9 tỷ đồng tại Việt Nam).

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 5

  Về phần thông số kỹ thuật, phiên bản BMW HP4 Race -TYCO chỉ khác mỗi ngoại hình tem đấu có logo TYCO trên thân áo, còn sức mạnh và trang bị vẫn tương tự như phiên bản BMW HP4 Race hiện nay. BMW Motorrad trang bị khối động cơ với hiệu suất “khủng” cho siêu phẩm này là loại DOHC, dung tích 1.000 phân khối, 16 van, sản sinh công suất tối đa 215 mã lực tại 13.900 v/ph và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 10.000 v/ph. Hộp số 6 cấp với tỷ số thứ cấp. Chưa kể là xe được trang bị bốn chế lái khác nhau là Wet, Intermediate, Dry1 và Dry2.

  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 6
  BMW HP4 Race - TYCO.
  Chiem nguong phien ban BMW HP4 Race TYCO voi ngoai hinh hoan hao - 7
  BMW HP4 Race.

  BMW HP4 Race - TYCO cũng được trang bị hệ thống phuộc trước Ohlins SD052 và ở sau là giảm xóc Ohlins TTX 36 GP. Trong khi đó, hệ thống phanh Brembo kết hợp với cặp kẹp phanh GP4-R với piston bằng titan và đĩa phanh kép có đường kính 320 mm ở bánh trước. Bánh sau là đĩa phanh đơn 220 mm, đi cùng kẹp phanh Brembo 4 piston cũng bằng vật liệu titan.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2020
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2