1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng Kawasaki Z1000 độ căng đét tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2018.

  Kawasaki Z1000 được biết đến là mẫu Naked khá được yêu chuộng trên đất Việt bởi ngôn ngữ hình thể mạnh mẽ đi kèm giá bán hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc nhưng được sản xuất tại Châu Âu, vẻ đẹp vốn có của nó khi qua tay các Biker Việt có nhiệt huyết mê độ xe thì mẫu xe này đã được nâng lên tầm mới với gói độ khủng, phải nói là full option với số tiền khá lớn để hoàn thiện từng chi tiết, và hãy cùng chiêm ngưỡng chân dung bản độ sau loạt ảnh dưới đây.

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam
  Chiêm ngưỡng Kawasaki Z1000 độ căng đét tại Việt Nam.

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam - 2

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam - 3
  Dễ nhận thấy phong cách Sugomi hiện hữu ở phần đầu xe của con quái vật này với đôi đèn pha Projector dữ dằn ẩn sau chóa kính xám khói, và đặc biệt hơn bản độ trong bài viết sử dụng tone màu đen bóng đi kèm họa tiết ốp Carbon khiến nó càng trở nên hấp dẫn hơn.

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam - 4
  Bản độ nhận được khá nhiều thay đổi đáng nhắc đến như trên ghi-đông lái bao gồm cùm phanh Brembo Rossi kết hợp cốc bình dầu Rizoma Next , kính chắn gió Puig,...

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam - 5
  Dàn chân trước với loạt nâng cấp từ mâm Marchesini Forged, phanh Brembo M50, đĩa braketech axis iron, đi kèm với các chi tiết ốc titanium và dây dầu bấm đầu Earl's mang phong cách Moto GP.

  Chiem nguong Kawasaki Z1000 do cang det tai Viet Nam - 6
  Chi tiết dàn chân sau khá hấp dẫn với ống xả Austin Racing kết hợp cuốn bô titanium rực rỡ, phanh Brembo 2pis đối xứng logo đỏ hiện đang là trang bị khá nổi thời điểm này, giảm shock sau Ohlins tùy chỉnh cao cấp và kết nối với pen đẹp là cốc bình dầu Rizoma. Một bản độ khá hấp dẫn từ một Biker Việt, bản độ được thực hiện bởi lão làng PKL tại thành phố HCM.
  Ảnh: Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2018
 2. phutungtoyo

  phutungtoyo Biker mới

  Nhìn khủng vãi, như kiểu anh hùng đến từ tương lai
  ắc quy gs
 3. GauHoangTu

  GauHoangTu Biker mới

  Xe nhiều màu quá, options khủng !