1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng Click 150 độ full option cực kỳ đã mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2021.

  Chiếc Honda Click 150 độ dưới đây đã trở nên hoàn hảo hơn sau khi chủ nhân của nó thay đổi lại rất nhiều chi tiết bên ngoài. Với dàn đồ chơi theo mình dự đoán hơn vài chục triệu đồng bao gồm các thương hiệu như Brembo, TWM...

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat
  Click 150 và option full xe xem cực đã mắt

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 2

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 3
  Tuy xe full đồ xịn là thế, nhưng chủ xe của chiếc Click độ đã chọn tông màu đen cho xe mình, nhìn vào không quá nổi bật nhưng nét đẹp đơn giản ấy khiến nhiều người phải ngắm nhìn khi xe xuất hiện trên phố.

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 4
  Phần đầu của chiếc xe độ được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, phía trên sử dụng bình dầu trong suốt nắp TBT tạo điểm nhấn.

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 5
  Đối diện với Brembo là dòng tay TWM có giá hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng 2,7 triệu đồng. Phần bao tay Ariete được thêm vào phối cùng cùm công tắc Domino nữa đẹp bá cháy.

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 6
  Cùm công tắc phải dùng để đề và tắt máy nhanh cho xe, cùm ga là dòng Domino phiên bản 2 dây ga này có giá tầm 1,8 triệu đồng/cùm, kèm 2 co ga Titan và dây ga đồ chơi nữa thì mới đầy đủ combo để ráp lên xe.


  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 7
  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 8
  Bước tới phần dàn chân là hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro với kích thước 255mm, được gắn vào mâm trước thông qua 10 chú ốc Gr5 màu Titan. Sợi dây dầu Hel được bấm nhiều đầu Earl's trông rất đẹp. Đị kèm theo đó là cặp phuộc LCM với ty phuộc lớn hơn nên cho độ đầm chắc và ổn định hơn nhiều khi so với phuộc zin theo xe.

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 9Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 10
  Hơi thở trên các bản độ Click này đang sử dụng là pô 4road kết hợp cùng với cổ Titan được nhiều anh em chơi xe đánh giá là một sự hoàn hảo của tạo hóa, che két nước cũng thay bằng chất liệu Titan luôn rồi nhé. Mâm 8 cây mà xe đang sử dụng là dòng RCB 14inch dành riêng cho dòng Vario/Click nên tháo lắp như zin.

  Chiem nguong Click 150 do full option cuc ky da mat - 11
  Điểm lạ nhất chính là phần giảm xóc Ohlins màu vàng nổi bật nhất cho chiếc xe, trên phuộc có nhiều chế độ tăng chỉnh độ nén lò xo thông bộ HPA cực kì xịn sò.
  Hình ảnh của Dai Vo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2021