1. Biker chuyên nghiệp

  Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Honda Dream khủng nhất Việt Nam của dân chơi Hà Thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2018.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, chủ nhân sở hữu bộ sưu tập Honda Dream khủng nhất Việt Nam có nickname Hưng Quang (biệt danh Hưng Sắt) có tiếng tại Hà Nội. Những chiếc xe Dream huyền thoại vẫn còn được anh sưu tầm cho tới tận ngày nay & anh xem những chiếc xe này là gia tài lớn bởi nó đã có tuổi đời hơn 20 năm xuất hiện cùng biết bao thế hệ người Việt.

  Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh
  Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Honda Dream khủng nhất Việt Nam của dân chơi Hà Thành.

  Được biết bộ sưu tập này là của 1 đại gia có tiếng ở Đông Anh- Hà Nội, cụ thể hơn là anh Hưng Quan ( biệt danh Hưng Sắt). Đam mê của anh là sưu tập những chiếc Dream, đây là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất của Honda. Với cái tên "giấc mơ", nó đã gắn bó trong trí nhớ cũng như trong những hành trình mà biết bao thế hệ người Việt đã tham gia trên khắp dải đất hình chữ S này, chiếc xe với sự bền bỉ của động cơ cùng với thiết kế không hề bị lỗi mốt vẫn đang được khá nhiều đối tượng yêu thích.

  Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 2Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 3Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 4Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 5Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 6Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 7Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 8Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 9
  Hình ảnh chi tiết hàng chục chiếc Dream có tuổi đời cao, sự chất chơi của anh còn được hiện rõ qua ảnh bởi những chiếc Dream anh cho là đặc biệt được đặt cách trên bàn ghế gỗ hiếm.

  Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 10
  Cụ thể là những chiếc Dream mang biển số khủng được anh sưu tầm như: 5555( tứ quý 5), 6666 ( tứ quý 6).

  Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh - 11
  Anh Hưng Quang sẽ tiếp tục phát triển đam mê của mình với dòng Honda Dream, anh muốn chia sẻ đến mọi người rằng không chỉ là người trung niên thế hệ trước, những cán bộ công chức… mà ngay cả lớp trẻ ngày nay cũng có một thú chơi, một cách chơi lành mạnh gắn bó với nó. Một “giấc mơ” - chỉ đơn giản chỉ vậy thôi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Toàn là Dream biển số khủng , dữ thật
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn gia thế ngôi nhà cũng ko phải dạng vừa Chiem nguong bo suu tap Honda Dream khung nhat Viet Nam cua dan choi Ha Thanh
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Bộ sưu tập vô giá là đây
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko biết giá trị dàn xe này bao nhiêu tiền nữa
 6. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Đúng là đại gia, là đa dại.... toàn chơi dại ko. Dream ở mọi chỗ, trên bàn cũng có. Chỉ tội bàn thờ nhỏ quá nên em ngồi ko đc. Biển số khủng hơn chiếc xe nữa.
 7. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Đại gia = đa dại.
 8. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  dư nhiều quá thì cho cháu chiếc dream thái đi ạ. cháu mê dream thái rin lắm =))