1. Moderator

  Chiêm ngưỡng BMW RnineT độ Streetfighter đến từ Pháp

  Thảo luận trong 'BMW Motorrad' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2023 lúc 11:28.

  LIONEL DUKE có sở thích độ mỗi dòng xe một ít, tại cửa hàng tùy chỉnh Duke Motorcycles có trụ sở tại Nice, Pháp của anh đã biến những chiếc Honda Goldwings, Kawasaki ER6 và Ducati Scrambler thành những tác phẩm độc nhất vô nhị trong những năm gần đây. Nhưng điều thú vị nhất hiện nay đó chính là chiếc RnineT độ Streetfighter, cùng tham khảo nhé.

  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap
  Chiêm ngưỡng BMW RnineT độ Streetfighter đến từ Pháp.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 2
  Bản độ này là ý tưởng nằm đâu đó giữa một chiếc streetfighter pha trộn với một số nét cafe racer và những nét vẽ lấy cảm hứng từ những chiếc scrambler. Lionel đã chế tạo và trang bị phần bụng bằng sợi thủy tinh và yên xe bằng Alcantara sành điệu ở phía trên.

  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 3

  Sử dụng hộp gió tối giản của Duke, hoàn chỉnh với một cặp bộ lọc không khí K&N mới sáng bóng. Bộ di chuyển pin tiêu chuẩn của Duke cũng được bao gồm, giúp R NineT có một không gian rộng rãi ở phía sau khung.

  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 4

  Đèn pha Koso LED đơn của bộ kit nguyên bản đã được thay thế bằng một cặp đèn halogen tròn, để phù hợp hơn với tính thẩm mỹ của một chiến binh đường phố hầm hố. Chắn bùn trước của BMW S1000RR được sơn để phù hợp với phần còn lại của chiếc xe. Ở phía sau, khách hàng đã chọn từ bỏ phần đuôi ban đầu của bộ phụ kiện để có một chiếc vỏ vuông vắn tối giản. Vì vậy, Lionel đã tự tay tạo hình một bộ phận mới bằng nhôm.

  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 5

  Một thay đổi khác so với thiết kế cũ là ống xả. Bộ kit Duke BMW RnineT bao gồm một ống pô thẳng chạy bên dưới đuôi, nhưng bản dựng này đòi hỏi một thứ gì đó kín đáo hơn. Vì vậy, Lionel đã chế tạo một hệ thống hoàn toàn bằng thép không gỉ cho bản độ, hệ thống này được ông phủ một lớp gốm đen và bộ phận giảm thanh kiểu GP của HP Corse.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 6

  Ngoài ống xả, Lionel còn chế tạo một 'yên sau' đặc biệt cho chiếc xe. Nó sử dụng một yên ngồi hàng đầu có chốt, giúp tháo lắp một cách đơn giản chưa đầy 10 phút.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 7

  Đối với trung tâm tay lái, Lionel đã thêm vào chảng ba được gia công bằng máy CNC với ghi đông Bonamici Racing sơn đen, bộ điều khiển phanh và ly hợp Beringer. Đồng hồ tốc độ, đèn tín hiệu và gương chiếu hậu, tất cả đều là phụ tùng của Motogadget.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 8

  Bộ đuôi xe mới nằm thấp hơn, với bộ đuôi ba trong một Highsider gần như vô hình được giấu gọn gàng bên trong tấm ốp phía sau.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 9

  Màu sơn có sự kết hợp giữa xanh Subaru và vàng mờ. Hầu hết các bộ phận cứng được hoàn thiện bằng màu đen, bao gồm cả giá đỡ yên OEM. Có thương hiệu tối thiểu, với các đường chỉ khâu màu xanh và vàng bổ sung nổi bật trên yên xe màu đen khiến mọi thứ trở nên độc đáo.
  Chiem nguong BMW RnineT do Streetfighter den tu Phap - 10

  Những chi tiết hoàn thiện bao gồm một bộ lốp Continental TKC80 để nhấn mạnh vẻ dữ tợn của chiếc xe, cũng như một bộ bảo vệ đầu xi-lanh OEM để giữ cho chiếc xe sáng bóng nhất có thể. Bên dưới, động cơ đã được chỉnh sửa lại để hoạt động tối ưu với bộ lọc không khí và ống xả mới.​
  Ảnh: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều