1. Biker tích cực

  Chiếc Z800 mang thân phận Thúy Kiều bị hành hạ không thương tiếc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2017.

  Cuộc đời có nhiều điều thú vị... Với phương châm sống: "Ờ mình thích thì mình làm thôi", mới đây một biker nổi tiếng đã cưới em Z800 về và hành hạ em không thương tiếc. Biker khắp cả nước đang lên án mạnh mẽ anh chủ xe. Tuy nhiên theo thuyết âm mưu thì anh sở hữu Kawasaki Z800 này có vẻ đang thực hiện kế hoạch Pr khá hiệu quả theo cách hông giống ai. Mới các bạn xem qua 1 tấm ảnh duy nhất bị rò rĩ và được cộng đồng chơi xe chia sẻ chóng mặt:

  Chiec Z800 mang than phan Thuy Kieu bi hanh ha khong thuong tiec
  Chiếc Z800 mang thân phận Thúy Kiều bị hành hạ không thương tiếc

  “Biker Quái dị” nhắc đến tên gọi này chắc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc Monster 796, đã gây xôn xao trong cộng đồng biker trước đây. Sau khi chiếc Monster 796 hầu như đã vô phương cứu chữa vì hư hỏng nặng dàn điện và toàn bộ dàn áo cũng như lốc máy đã được “biker quái dị” xịt sơn nhủ vàng, thậm chí tất cả các con ốc trên xe đều bị xịt keo silicon.

  Chia tay Monster 796, anh lại tiếp tục rước Z800 về… và lần này Z800 cũng có chung số phận như Monster 796, mới đây hình ảnh xế cưng Z800 của “Biker Quái dị” đã khiến cộng đồng biker tiếp tục xôn xao khi toàn thân xe được sơn nhủ bạc các chi tiết nhựa và lên cả yên xe.

  Với nguyên bản là chiếc Z800 màu trắng, phiên bản màu mới nhất của Kawasaki Z800. Trong ảnh trên các bạn có thể thây các chi tiết ốp nhựa đen đã được chủ xe xịt sơn bạc, sơn cả lên ốp lốc máy, ốp đầu đèn, bộ cùm ghi đông, đồng hồ, sơn lên cả yên xe. Bộ gắp sau và pát để chân thì được sơn trắng, cùng với pát biển số. Bộ vành trước sau cũng được “Biker quái dị” tự sơn, lem lên cả lốp xe.

  Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  ai đại lý ATM bỏ sỉ hay sao mà nó khoái xịt ATM dữ trời Chiec Z800 mang than phan Thuy Kieu bi hanh ha khong thuong tiec hôm bữa lấy Z800 hứa ko phá rùi mà tar Chiec Z800 mang than phan Thuy Kieu bi hanh ha khong thuong tiec - 2
Quan tâm nhiều