1. Biker mới

  chiếc xe trong suy nghĩ của tôi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2016.

  mặc dù Honda ra chiếc Honda Winner như không thể vượt được cái bóng của Exciter, Honda vẫn chưa có ý tưởng mới cho dòng xe số nên tôi nghĩ tới một mẫu xe số mới, kiểu dáng mới có lẽ sẽ hấp dẫn người dùng.
  tạm thời tôi gọi chiếc xe trên là Honda Light, loại bỏ thiết kế theo các xe số truyền thống như wave, future thì chiếc xe máy này sẽ được thiết kế theo hình dáng xe máy côn tay như Suzuki EN150A hoặc yamaha FZ150i, bình xăng 14 lít nhưng cải tiến kéo dài hệ thống giảm xóc trước và sau, nâng gầm xe cao như xe máy cào cào bay, giúp xe đi được trên nhiều địa hình, động cơ 4 kì, phun xăng điện tử FI, hộp số 5 số 150 phân khối, trọng lượng khoảng 100kg đổ lại, bánh xe đường kính 27,5 inch, nan hoa kim loại, loại bỏ cốp xe, đuôi xe có ghế tựa và gắn 01 hộp đựng đồ kích thước lớn.
  Thiết kế xe số như trên sẽ hấp dẫn những người thích đi phượt, đi chơi bằng xe máy và muốn có một chiếc xe số có kiểu dáng "ôm bình xăng" nam tính, lượng xăng lớn để có thể đi khắp các tỉnh miền núi mà ko sợ hết xăng (đi future neo của mẹ bình xăng có 3 lít đi miền núi chơi chỉ lo hết xăng), tiết kiệm nhiên liệu (80km/1 lít xăng E5) và khi người lái xe đau tay thì người ngồi sau vẫn có thể thay thế (vì đa phần mọi người đi xe số, ko phải ai cũng thích đi xe côn). Hi vọng Honda sẽ ra mắt chiếc xe máy có thiết kế như suy nghĩ của tôi trong thời gian sớm nhất có thể
  2banh
  2banh.vn
 2. QuocHuy94

  QuocHuy94 Biker cấp 2

  WOW 100kg đổ lại... sơ sơ đổ đầy bình xăng là tương đương 14kg rồi chẳng lẽ chiếc xe chỉ còn 86 kg cho 1 chiếc 150cc :v
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đúng đúng, thà trọg lượng khô 100kg còn đc kaka
 4. Quốc Khải

  Quốc Khải Biker cấp 3

  Ko có thứ xe đó đâu đừng có mơ
 5. Hồ Phúc

  Hồ Phúc Biker cấp 1

  Ý bác em hiểu! Honda Solo 50 từng làm mưa làm gió với giới trẻ có tìm hiểu xe ở Nhật. Đến nổi ở Việt Nam có công ty tư nhân nhái lại tên xe là Solowin với động cơ 110 côn tay.
 6. Thiết Phan

  Thiết Phan Biker cấp 3

  Đó là ý cá nhân bạn. Bạn nghĩ theo hướng tiểu số v là k ổn rồi giới trẻ giờ cần bản nào thể thao, năng động, chứ như bạn miêu tả nếu ra thì đc mấy ai mưa????
 7. mrhoangstar

  mrhoangstar Biker cấp 1

  ôm bình xăng mà côn tự động nữa !! Càng đọc càng thấy hoang tưởng ạ!