1. Biker chuyên nghiệp

  Chiếc xe đua điện Ducati V21L đang được lái thử trên đường đua

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2022.

  Một buổi chạy thử nghiệm của xe đua điện Ducati V21L đã được tổ chức vào ngày hôm trước tại đường đua Vallelunga ở Ý. Được biết nó sẽ được sử dụng cho giải vô địch đua xe mô tô điện "FIM Enel MotoE World Cup" từ mùa giải 2023.

  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua
  Chiếc xe đua điện Ducati V21L đã được tung ra lái thử trên đường đua


  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua - 2
  Như vậy Ducati V21L sẽ được công nhận là chiếc xe đua điện thay thế cho Energica Ego Corsa trong giải MotoE, bắt đầu từ mùa giải 2023. Mới đây V21L đã được thử nghiệm tại đường đua Barrelunga ở Ý, người lái thử là Alex de Angelis, một cựu tay đua GP đã tham gia thi đấu MotoE từ năm 2019 đến năm 2020.

  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua - 3
  V21L trên sân Barrelunga. Đồ họa đã thay đổi một chút kể từ đợt thử nghiệm cuối năm ngoái.

  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua - 4
  Alex de Angelis, người có nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp GP từ năm 1999 với các dòng xe 125cc, 250cc, Moto2, MotoGP và MotoE, đã chính thức gia nhập nhóm phát triển V21L. Cùng với Michele Pirro, tay đua thử nghiệm của Ducati.

  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua - 5
  Trọng lượng của mẫu xe điện Energica Ego Corsa được sử dụng cho đến nay, đã được chỉ ra là có một nhược điểm về trọng lượng khá nặng. Cho nên Ducati đã đặt mục tiêu "sự nhẹ nhàng" là một trong những nguyên tắc hoạt động của những xe đua thể thao, và một trong những mục tiêu là làm cho V21L nhẹ hơn, nhưng nó thực sự có thể nhẹ hơn bao nhiêu so với chiếc Energica Ego Corsa vẫn chưa nắm rõ?

  Chiec xe dua dien Ducati V21L dang duoc lai thu tren duong dua - 6

  Vì thông tin chi tiết của V21L vẫn chưa được tiết lộ, và hiệu suất của V21L như thế nào so với Energica Ego Corsa hiện đang được sử dụng cho MotoE có thể là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.
  Nguồn: autoby
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tư 2022