1. Biker cấp 2

  Chiếc xe đạp giá gần 100 triệu đồng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2013.

  Một người chơi xe tại Hà Nội đã đặt hàng hai chiếc xe đạp dòng City từ Anh, tính cả chi phí gửi về Việt Nam, giá mỗi chiếc là 2.800 bảng, tương đương khoảng 93 triệu đồng.

  Theo chia sẻ từ chủ nhân của bộ đôi xe đạp độc đáo này, mục đích của việc mua sắm xe là để làm phương tiện đi làm hoặc dạo phố thay vì đi xe máy. Tất cả linh kiện được chủ nhân tự tay lựa chọn, hãng lắp ráp sau đó gửi về địa chỉ khách hàng ở Hà Nội. Thời gian từ lúc đặt hàng đến khi nhận được xe vào khoảng 3 tháng.

  Cũng theo chia sẻ, hai chiếc xe có cấu hình tương đương chỉ khác mỗi cái khung nên giá ngang nhau. Một số tính năng nổi bật của dòng xe đạp City này bao gồm việc dùng bộ số trong (internal gear hub) có thể chuyển số ngay cả khi dừng xe hoặc nhảy đến số bất kỳ, ko cần chuyển dần từng số.

  Hệ thống xích được thay bằng đai carbon Gates Carbon Drive giúp người dùng không phải tra dầu mỡ và chỉ cần làm sạch khi bẩn bằng cách rửa nước. Yên sau chính là một phần khung xe nên chắc chắn, có thể chở hàng. Xe có chắn bùn, chân chống, khóa Abus tích hợp sẵn, thích hợp dừng đỗ, khóa xe nhanh để tiện nhảy vào mua sắm...

  Một số hình ảnh bộ đôi xe đạp độc của dân chơi Hà thành:

  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi
  Xe có yên và tay nắm bằng da của Brooks.
  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi - 2
  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi - 3
  Hệ thống xích được thay bằng đai carbon Gates Carbon Drive.
  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi - 4

  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi - 5

  Chiec xe dap gia gan 100 trieu dong tai Ha Noi - 6
  Chiếc xe đạp thứ hai có kiểu dáng thể thao hơn.
  ST: Garung_711
  2banh
  2banh.vn