1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Winner X này coi thôi cũng đủ mê đắm đuối

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2020.

  Đã rất lâu rồi mình chưa đem đến cho các bạn một bản độ Winner X nào, để tạ lỗi với các bạn thì hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một chiếc Winner X toàn đồ hiệu. Ngoài ra, ngoại hình của nó cũng được chủ nhân chăm chút kĩ lưỡng, sao cho xế cưng của mình leng keng nhất có thể !

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi
  Chiếc Winner X này coi thôi cũng đủ mê đắm đuối

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 2

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 3
  Cùm thắng zin vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của anh chủ khó tính nên anh ấy đã chọn cùm thắng Brembo RCS để nhận được hiệu năng thắng tốt hơn và vẻ ngoài sắc sảo cho chiếc xe. Ngoài ra trong góc ảnh này còn có bao tay Spider, gù titan, bình dầu khói nắp titan,... giá cho cả combo này có thể lên đến gần 9 triệu đồng.

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 4
  Để tương xứng với cùm thắng Brembo RCS bên kia thì anh chủ đã chịu chơi nâng cấp cùm côn TWM có một lá cờ Ý nhỏ bên hông trông vô cùng liền lạc. Cùm côn này được coi là cùm côn đến từ Ý rẻ nhất phân khúc hiện tại, giá thị trường dao động khoảng từ 2-3 triệu đồng.

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 5
  Dàn chân được gia cố cứng cáp hơn bởi cặp mâm RCB màu đen, làm nền cho những chú ốc titan nổi bật hơn. Heo thắng sau là heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng. Giá cho cả dàn chân trước là khoảng dưới 7 triệu đồng đã tính luôn pát heo và ốc titan.

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 6
  Pen đạp sau cũng được thế chỗ hoàn toàn bởi pen đạp Brembo cho lực thắng ổn định và độ bền cao hơn pen zin và giá của pen đạp là khoảng dưới 2 triệu đồng. Lúp ló trong góc ảnh còn có cây phuộc Ohlins danh giá được nằm gọn trong phần bụng giữa trống trải đã được dọn sạch.

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 7
  Heo thắng sau cũng là heo Brembo 2pis đối xứng liền lạc với dàn chân trước. Thế bắt heo đã được bắt ngược lại để cho cát đất rơi xuống thông qua một rãnh nhỏ giữa heo. Giúp chú nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 8
  Sự hầm hố và chất chơi của chiếc xe chủ yếu đến từ ống xả AHM titan chất đến phát ngất ! Không những đẹp mắt và gấu mà cây pô này còn cho âm thanh cực kì quyến rũ. Giá cho cây pô này hiện tại là khoảng 8 triệu đồng, một cái giá đáng đồng tiền bát gạo !

  Chiec Winner X nay coi thoi cung du me dam duoi - 9
  Tổng thể chiếc xe lật lưỡng...
  Nguồn ảnh : Nguyên Thiều
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng sáu 2020