1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Winner độ trong bài này mang dàn chân cực kì chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2020.

  Winner 150 đã rất quen thuộc với anh em chơi xe chúng ta, nhưng chiếc Winner độ hôm nay mình mang đến cho các bạn sẽ rất đặc biệt. Bây giờ mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu những điểm đặc biệt trên chiếc xe độ này nhé.

  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong
  Chiếc Winner trong bài này mang dàn chân rất chất lượng

  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong - 2
  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong - 3
  Truyền dầu cho con heo trước là sợi dây RRGS màu đỏ nổi bật, loại dây dầu này mình thấy rất ít người chơi. Nhiệm vụ gia tăng hiệu suất thắng của xe được giao cho con heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn và đây chính là mẫu heo dầu đang được nhiều anh em yêu thích nhất hiện nay.

  Tạo sự cứng cỏi cho dàn chân là mâm Kozi màu đen đầy chắc chắn, cùng với đó là bộ đĩa CBR150 với kích thước khá lớn lên đến 280mm. Điểm nhấn chính ở dàn chân trước là những con ốc titan sặc sỡ. Phuộc trước có dán logo Showa, dè trước dán logo RCB đồng bộ với sợi dây dầu và van bơm màu đỏ.

  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong - 4

  Dàn chân sau vẫn là con heo, dây dầu, mâm và đĩa thắng giống như dàn chân trước, làm cho tổng thể được thống nhất vô cùng ấn tượng. Heo sau có được CNC bắt ngược, thế bắt ngược này khiến bụi bẩn và cát đất rơi ra khỏi heo qua một rãnh ở giữa giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong - 5
  Chủ nhân đã tinh tế trang bị cho con xe của mình một cặp nẹp sườn titan sặc sỡ, đi cùng với đó là những con ốc titan xanh lục bảo làm điểm nhấn. Phần bụng giữa của xe được tháo ốp và tạo nên không gian trống trải khá thú vị, một kiểu mà rất nhiều anh em Sonic, Winner, Raider, Satria ưa chuộng.

  Phần bụng giữa này khoe hết cây phuộc YSS bình dầu rời, chắc chắn hiệu năng nhún nhảy êm ái mà cây phuộc này là không phải bàn cãi. Ngoài ra chủ nhân còn có thể tùy chỉnh cây phuộc để phù hợp với nhu cầu của anh ấy.

  Chiec Winner do trong bai nay mang dan chan cuc ki chat luong - 6
  Tổng thể chiếc xe tuy ít đồ chơi nhưng cực kì tinh tế này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tư 2020