1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Winner độ độc đáo và lạ mắt nhất mà mình từng thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2021.

  Với chiếc Winner độ trong chủ đề dưới đây, anh em sẽ có dịp chiêm ngưỡng một phong cách độc đáo nhất nhì trong làng Winner độ với phong cách phối đồ chơi lạ mắt. Chắc chắn sẽ khiến mọi người ấn tượng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay
  Chiếc Winner độ độc đáo và lạ mắt nhất mà mình từng thấy

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 2
  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 3

  Khắc phục nhược điểm không có cốp xe của những dòng Underbone thể thao như Winner 150, chủ nhân đã tinh tế bổ sung cho chiếc xế cưng của mình một chiếc rổ đặt ngay ở lườn giữa. Có thể chứa đựng được rất nhiều vật dụng khác nhau.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 4
  Cùm thắng và cùm côn hai bên đều là sản phẩm của thương hiệu RCB, hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác bóp nhẹ nhàng tình cảm. Về phần diện mạo, dĩ nhiên cặp cùm này cũng sẽ có vẻ ngoài đẹp mắt và tinh xảo hơn so với cùm nguyên bản.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 5
  Theo chủ nhân chia sẻ lại thì cặp mâm trên xe là mâm Kozill 6 cây thế hệ đầu tiên có thể gắn hoàn toàn như zin cho Winner 150. Đĩa thắng trước sử dụng đĩa King Drag, góp phần không nhỏ trong việc đem tới hiệu suất thắng mạnh mẽ cùng với heo Brembo logo lớn.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 6
  Vị trí bụng giữa đã được dọn sạch hoàn toàn và được bố trí nhiều chi tiết tem Titan và ốc Titan. Nhưng nổi bật nhất phải kể tới một bảng tên đèn LED. Mang trên mình biệt danh của chủ nhân chiếc Winner độ.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 7
  Dàn chân sau được củng cố một cách mạnh mẽ bằng bộ gắp AT Racing sản xuất dành riêng cho Winner 150 cực hiếm. Chưa hết mình còn nhận ra được sự xuất hiện của chú heo Brembo logo lớn, đồng điệu với dàn chân trước.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 8
  Nhiệm vụ đem đến hiệu năng nhún nảy ổn định được giao cho cây phuộc RCB bình dầu. Đã thay đổi phần tem nguyên bản thành tem của những phiên bản ti vàng vô cùng xịn xò và bắt mắt.

  Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 9Chiec Winner do doc dao va la mat nhat ma minh tung thay - 10
  Khi nhìn vào chiếc cổ pô tăng có kích thước to lớn, mình có thể chắc chắn rằng chiếc Winner độ này còn đang sở hữu một 'nội công' không hề bình thường.

  Nguồn ảnh : Thiên Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2021