1. Biker tích cực

  Chiếc Winner 150 của fan cuồng The Joker

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười 2016.

  Các bạn chơi xe độ hổm rài có thấy chiếc Winner 150 của fan cuồng The Joker chưa? Chiếc xe này chắc không đụng hàng đâu nhỉ. À, trước khi xem xe thì mình nói sơ qua là Joker (Tiếng Anh: The Joker) là một nhân vật hư cấu phản diện (supervillain) xuất hiện trong truyện tranh Hoa Kỳ được xuất bản bởi DC Comics.

  Chiec Winner 150 cua fan cuong The Joker
  Hình ảnh chiếc Winner 150 của fan cuồng The Joker

  Chiec Winner 150 cua fan cuong The Joker - 2
  Xe gắn kính Rizoma Elisse

  Chiec Winner 150 cua fan cuong The Joker - 3
  Hình tượng Joker mà các bạn thấy trên xe được lấy cảm hứng từ quân bài Joker
  trong bộ bài Tây và một số hình tượng khác.


  Chiec Winner 150 cua fan cuong The Joker - 4
  Xe có trang bị chắn gió đồ chơi
  Joker được biết đến là kẻ thù lâu năm và khó chịu nhất của Batman, là đại diện cho "tất cả mọi thứ mà Batman chống lại."[3] Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả và độc giả. Thân phận của hắn rất bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là "gã hề" (the clown). Joker rất khó nắm bắt, hắn thường có những kế hoạch chi tiết với độ chính xác cao trong những lần phạm tội của mình. Trong rất nhiều trường hợp Batman không thể đoán được bước đi tiếp theo của Joker là gì và bị rơi vào bẫy của hắn. Joker có một mối quan hệ đặc biệt với Harley Quinn, hai người họ thường hành động cùng nhau tạo nên một trong những cặp đôi tai tiếng bậc nhất trong thế giới truyện tranh.​

  Chiec Winner 150 cua fan cuong The Joker - 5
  Hình xăm trên người chủ xe... có vẻ anh ấy cuồng Joker lắm đây

  À thêm nữa là Joker không sở hữu năng kực đặc biệt nào nhưng bù lại hắn vô cùng nhanh nhẹn, có võ công cao cường, có kỹ năng chiến đấu cũng như kỹ năng sử dụng vũ khí thành thạo. Joker có khả năng chế tạo ra những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy hiểm khác. Nhưng thứ đáng sợ nhất chính là bộ não thiên tài nhưng điên rồ của hắn. (Theo Wiki)
  Ảnh Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp