1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave nhỏ này mang một dàn chân cực kì chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2020.

  Chiếc xe Wave ngày hôm nay mình mang đến cho anh em chắc chắn sẽ là một bản độ cực kì đẹp trong làng độ xe Việt Nam. Không những được trang bị những món đồ chơi hàng hiệu cực kì đắt tiền mà cách chủ nhân phối hợp chúng nó với nhau mình dám chắc sẽ làm anh em cực kì thích thú.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong
  Chiếc Wave nhỏ này mang một dàn chân cực kì chất lượng

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 2

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 3
  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 4
  Cùm thắng Anchor đã thế chỗ của cùm thắng nguyên bản, chỗ nổi bật là chủ nhân đã chọn tay thắng CRG để gắn trên cùm Anchor khiến toàn bộ cùm thắng trước trở nên thẩm mỹ hơn. Bình dầu trước xe này sử dụng là cùm Ant-Lion có nắp dầu màu đỏ đồng bộ với tổng thể xe.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 5
  Dàn bợ cổ có những hoa văn cacbon rất sang trọng, trên bợ có khoét hai lỗ nhỏ để vừa một cùm đề phong cách GP gọn gàng. Cùm ga Domino đã đổi chỗ cho cùm ga nguyên bản, cùm ga này sẽ rút ngắn hành trình dây ga từ đó tối ưu nước đề ba. Ống ga titan nối tới dây ga và dây dầu được cố định bằng một cái pát hai lỗ trông rất gọn gàng.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 6

  Nổi bật trên phần yếm của xe là một cây trợ lực sườn Matris, cây trợ lực này muốn bắt nó chủ nhân đã phải hi sinh dàn mũ để có chỗ trống. Bằng cách điều chỉnh núm trên thân trợ lực sẽ khiến tay lái nặng hơn, không chao đảo khi ở tốc độ cao giữ an toàn cho chủ xe.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 7
  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 8
  Truyền dầu đến con heo trước là một cọng dây dầu độ mang rất nhiều cái ngắt dầu sặc sỡ tô điểm thêm cho dàn chân tông màu trầm tính. Heo Brembo 4pis kết hợp với đĩa thắng Braketech chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất thắng hiệu quả cho dàn chân trước. Cặp mâm Daytona trên xe vốn là một cặp mâm rất quý hiếm ở thị trường Việt Nam, không những nó có thiết kế đẹp mà trọng lượng của nó còn rất nhẹ nên cặp mâm này hay được sử dụng trong những sân đua.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 9
  Những chi tiết máy móc được tô điểm bởi giò đạp Takegawa được gia công ở Nhật Bản nên chất lượng và độ thẩm mỹ của nó là không phải bàn cãi. Đây là một món đồ chơi cực đẹp mà dạo gần đây đang được anh em Wave Dream ưa chuộng.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 10

  Chủ nhân đã cắt bỏ cổ pô nguyên bản xong rồi thay vào vị trí của nó là một cổ pô có chất liệu từ titan và được chế tác uốn lượn hết sức bắt mắt. Sau một quá trình chạy thì cổ pô này đã lên màu vô cùng rực rỡ, trên bầu của chiếc cổ còn 'thoắt ẩn thoắt hiện' logo của đơn vị đã sản xuất cổ pô này.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 11
  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 12
  Ở dàn chân sau chủ xe vẫn sử dụng những cái ngắt dầu màu sắc, đĩa thắng Braketech và những con ốc titan tạo sự đồng điệu giữa dàn chân trước và sau. Nhưng con heo sau đã thành con heo Brembo Billet 2pis đối xứng. Ngoài diện mạo rất đẹp ra thì hiệu năng thắng của con heo này cũng cực kì tuyệt vời.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 13

  Cặp phuộc sau đến từ thương hiệu Ohlins danh tiếng được riêng cho Wave Dream. Cặp phuộc này không có bình dầu nên chủ xe không cần phải khoét nhựa rất là tiện lời. Đi cùng với hiệu năng nhún vô cùng êm ái là khả năng tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhân.

  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 14
  Chiec Wave nho nay mang mot dan chan cuc ki chat luong - 15
  Những chia sẻ trên là tất cả những gì mình muốn nói về con xe Wave nhỏ tuyệt vời này, Mình hi vọng các bạn sẽ yêu thích nó giống như mình.
  Nguồn ảnh : Lạc Thiên Trí
  2banh
  2banh.vn