1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave độ nóng bỏng khoe dáng trong cái nắng Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2021.

  Trường phái Wave độ là một trường phái được anh em chơi xe vô cùng quan tâm vì vẻ đẹp thanh thoát nhưng không kém phần ma mị toát ra từ những tác phẩm này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một chiếc Wave độ cực chất, sở hữu những món đồ chơi hiệu năng cao nổi tiếng tại Việt Nam.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon
  Chiếc Wave độ nóng bỏng khoe dáng trong cái nắng Sài Gòn

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 2

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 3

  Đối với những chiếc Wave độ, mình cảm thấy cùm thắng Brembo RCS là mẫu cùm thắng phù hợp nhất bởi vì chúng đảm bảo cho dàn tay lái giữ được nét đẹp cổ điển nguyên vẹn. Nhưng vẫn đem tới khả năng kiểm soát phanh ổn định và dứt khoát.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 4
  Bộ niềng Excel Asia hiện đang là dòng niềng được rất nhiều anh em tin tưởng và chọn mua bởi vì chất lượng gia công hoàn mỉ và trọng lượng cực nhẹ mà nó đem tới cho dàn chân. Giá của bộ niềng này cũng rất dễ thở, chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng là có thể sở hữu được.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 5
  Nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng, giữ an toàn cho chủ nhân được giao cho chú heo Brembo logo lớn màu vàng đồng. Liền lạc với nó là một chiếc đĩa thắng đồ chơi cũng có màu lòng đĩa tương tự. Anh chủ cũng không quên điểm xuyến cho dàn chân trước của mình những chi tiết đầu bấm sặc sỡ, vừa gọn gàng mà còn vô cùng bắt mắt.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 6
  Không lựa chọn cổ pô Titan hầm hố như những người anh em chơi Wave độ khác, lốc máy của xe chỉ được nhấn nhá một cách nhẹ nhàng bằng giò đạp Takegawa. Điều ấy đã làm cho những chi tiết máy vẫn giữ được vẻ đẹp ban sơ nhưng cũng vừa đủ cuốn hút mà không bị trống trải.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 7
  Ở dàn chân sau, mình còn thấy thêm được một vài chi tiết CNC như núm chỉnh và pát tăng sên. Được bổ sung với mục đích tăng độ sắc sảo cho vị trí này.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 8Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 9

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 10Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 11
  Món trang bị gây 'đau thận' nhất trên cả chiếc Wave độ này chắc chắn là cặp phuộc Ohlins Wave Dream trị giá hơn 14 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền đó thì anh em sẽ nhận được hiệu năng nhún nảy êm ái, cùng với diện mạo sang chảnh cho dàn chân sau của mình.

  Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 12Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 13Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 14Chiec Wave do nong bong khoe dang trong cai nang Sai Gon - 15
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Wave độ này một lần nữa!
  Nguồn ảnh : Lê Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2021