1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave độ nổi tiếng với biệt danh 'Lưu manh giả danh trí thức'!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2021.

  Chiếc Wave độ ngày hôm nay đã khiến cho biết bao nhiêu anh em ăn một 'cú lừa' siêu lớn vì nhìn vào ngoại hình đậm chất thư sinh của nó. Thật ra nó lại mang trong mình một nội công siêu khủng, chắc chắn sẽ làm cho nhiều anh em 'lạnh gáy' khi nghe mình giới thiệu!

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc
  Chiếc Wave độ nổi tiếng với biệt danh 'Lưu manh giả danh trí thức'!

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 2

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 3

  Đầu tiên, choá đèn nguyên bản đã bị thay thế bằng chóa đèn LED Zhipat 2 tầng đem tới diện mạo thể thao hơn hẳn, dĩ nhiên nếu xét về hiệu năng ánh sáng thì nó cũng ăn đứt hoàn toàn chóa đèn zin. Hiện nó đang được bán tại Shop2banh với giá 950 ngàn đồng.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 4
  Mong muốn chiếc xe của mình có lực bóp thắng êm dịu nhưng không kém phần chuẩn xác, vì vậy mà chủ nhân đã nâng cấp cho chiếc Wave độ này một bộ cùm thắng Brembo RCS 14 để đáp ứng mong muốn đó. Vì có piston cỡ nhỏ nên mẫu cùm thắng này có khả năng điều tiết lực thắng hết sức nhẹ nhàng nhưng không kém phần êm dịu cho những chú heo từ 1 piston đến 4 piston.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 5
  Ẩn sâu bên trong phần lường giữa của chiếc xe là cây trợ lực sườn Ohlins sang chảnh, một điểm nhấn nổi trội cho phần lường giữa của xe. Chính nó sẽ ghì chặt tay lái ở những dãy tốc độ cao, ngăn chặn tình trạng sàn lắc và chao đảo tay lái.


  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 6
  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 7

  Dàn chân giờ đây đã trở nên uyển chuyển và thanh thoát hơn bao giờ hết với bộ niềng nhôm Excel Asia, kết hợp cùng căm Nova sáng bóng. Hệ thống thắng trước là sự kết hợp giữa chú heo Brembo logo lớn có tông màu cực lạ mà mình chưa bao giờ nhìn thấy, phối hợp với chiếc đĩa thắng Galfer KTM. Hai chi tiết này khi gắn đều phải thông qua pát nhôm và lòng đĩa CNC.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 8
  Nằm giữa các chi tiết ốc Inox trên xe là một chiếc tay dắt Titan sặc sỡ, một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho chiếc Wave độ này.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 9
  Cặp phuộc sau của xe cũng đến từ thương hiệu Ohlins danh giá giống hệt với cây trợ lực phía trước. Nó có một núm chỉnh ngay ở dưới chân phuộc, có thể điều chỉnh theo ý muốn của chủ nhân.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 10
  Ẩn sâu trong khối động cơ này là nội công 58 tự do siêu khủng với phần lớn phụ tùng đến từ thương hiệu Uma Racing như: Bình xăng con 30mm, IC,... Bên ngoài nó còn có một cổ pô Titan kích cỡ lớn, một trong những chi tiết khiến cho người bên ngoài nghi ngờ về nội công của xe.

  Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 11Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 12Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 13Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 14Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 15Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 16Chiec Wave do noi tieng voi biet danh Luu manh gia danh tri thuc - 17
  Trên đây là những hình ảnh tổng thể của xe...

  Chủ nhân : Huỳnh Anh Khoa
  2banh
  2banh.vn