1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave độ của một đại gia

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Mình ít khi thấy một chiếc xe Wave độ sở hữu nhiều đồ chơi Titan và nhôm CNC như bản độ này. Không chỉ thế, những món đồ chơi này còn được phối hợp với nhau vô cùng tinh tế đã làm cho chiếc xe độ không hề màu mè tí nào.

  Chiec Wave do cua mot dai gia
  Vẫn là Wave độ nhưng đây là chiếc xe độ của một đại gia

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 2
  Chiec Wave do cua mot dai gia - 3
  Cùm thắng Brembo Billet đem lại hiệu năng bóp thắng cực kì êm dịu và đẳng cấp nhất nhì trong gia phả cùm thắng Brembo.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 4Chiec Wave do cua mot dai gia - 5
  Đến với dàn chân chất lượng của chiếc xe này, anh em sẽ thấy ngay con heo Brembo Racing có nhiệm vụ cải thiện hiệu suất thắng của chiếc xe. Đĩa thắng Brembo đến từ giải đua Moto 3 danh tiếng, việc được trưng dụng trong một giải đua đã nói lên hiệu năng đỉnh của đỉnh của chiếc đĩa phanh này.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 6
  Hiện tại mình đang bị choáng ngợp bởi những miếng nhôm CNC sáng bóng làm nắp đầu cho cục máy của chiếc xe. Những chi tiết này làm nền cho các chú ốc titan nổi trội hơn,. Bên cạnh đó còn có một cọng dây tăng áp NGK hỗ trợ phần nào trong quá trình đánh lửa của động cơ.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 7
  Thì ra cọng dây tăng áp NGK được bắt từ chiếc mobin sườn SPII này mà ra, đây chắn hẳn cũng là một yếu tố để bổ trợ thêm cho bài độ của con xe. Bộ mobin sườn này cũng được cố định bằng pát nhôm CNC có độ thẩm mỹ cũng như rất chắc chắn.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 8
  Chiếc Wave độ được gỡ bỏ yếm để khoe hết cục máy cơ bắp và hầm hố. Cổ pô chế tác từ titan uốn lượn tinh xảo, anh em ta đều có thể tự hào với bạn bè chơi xe thế giới đây là một sản phẩm đến từ bàn tay tài hoa của những người thợ Việt Nam.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 9
  Cần số chủ nhân cũng không bỏ sót và cũng thay thế nó bằng cần số titan sắc sảo. Trông rất đồng bộ với con ốc vô lăng mâm lửa.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 10
  Cả những chi tiết ẩn sâu bên trong như ốc bắt yên cũng là ốc titan. Nắp xăng carbon tăng độ sang trọng cho chiếc xe và cũng có công dụng làm điểm nhấn cho bình xăng này.


  Chiec Wave do cua mot dai gia - 11
  Chiếc xe vẫn giữ lại thắng đùm nguyên bản nhưng được nhấn nhá bằng càng thắng,đũa thắng Titan trông rất bắt mắt ở dàn chân sau.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 12
  Phuộc nguyên bản bị thế chỗ bởi phuộc Ohlins đẳng cấp đem lại hiệu năng nhún êm ái hơn. Một chi tiết cực kì nặng tiền làm từ titan nữa là cây pô của con xe, ôi mình đã rung động khi nhìn cây pô titan đỉnh tới nóc của chiếc xe này.

  Chiec Wave do cua mot dai gia - 13Chiec Wave do cua mot dai gia - 14
  Chiec Wave do cua mot dai gia - 15
  Chiec Wave do cua mot dai gia - 16
  Chiec Wave do cua mot dai gia - 17
  Biển số 'Lộc lộc phát phát mãi' chắc hẳn là lí do để chủ nhân dọn con xe khủng đến vậy !!!
  Nguồn ảnh : Bảo Khơ Me
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020