1. Biker tích cực

  Chiếc Wave A này còn mắc tiền hơn Winner X

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 29 Tháng sáu 2020.

  Mình tưởng Wave A chỉ là một chiếc xe bình dân nhưng hôm nay đã được tận mắt thấy mốt bản độ cực kì sang chảnh. Biệt danh mà anh em mình đặt cho chiếc xe này là Wave A Ngọc Trinh bởi vì diện mạo trắng không tì vết và những món đồ chơi hàng hiệu nó đang sở hữu.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X
  Chiếc Wave A này còn mắc tiền hơn Winner X


  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 2

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 3
  Muốn có một lực bóp thắng êm dịu đồng thời nâng cấp thắng đĩa cho xế cưng nên chủ nhân đã lựa chọn cùm thắng Brembo RCS để nhận được những điều đó. Chiếc cùm thắng này có mức giá thành dao động khoảng dưới 7 triệu, tuy nhiên khi gắn vào xe phải khoét một chút mới vừa vặn.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 4
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 5
  Bình dầu Brembo khói được dùng để chứa dầu thắng cho cùm Brembo RCS và heo thắng trước. Chủ nhân đã tinh tế khoét một lỗ nhỏ vừa đủ để khoe hết chiếc nắp bình dầu titan sắc sảo. Đặt đối xứng với nó là chiếc tem PGM-Fi bằng titan tạo ra một bố cục vô cùng hài hòa.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 6
  Từ đèn halogen nguyên bản thì chiếc xe được ưu ái nâng cấp cho chóa đèn LED 2 tầng Zhipat để phục vụ nhu cầu đi chơi xa của chủ nhân. Giá chóa đèn này cho Wave là 950 ngàn đang bán tại Shop2banh.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 7
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 8
  Bù đắp lại khuyết điểm của đồng hồ zin là hiển thị quá ít thông tin, chiếc xe đã được nâng cấp một chiếc đồng hồ Koso Mini 3 hiển thị nhiều thông tin bao gồm : Giờ giấc, báo bình, báo nhiệt độ môi trường. Giá chiếc đồng hồ này luôn công chế nhựa câu chức năng nằm khoảng dưới 1 triệu.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 9
  Mâm trước là mâm X1R 6 cây cho Sonic tuy nhiên đã chế lại sao cho gắn vào Wave A nhẹ nhàng như zin. Giá cho cặp mâm và công chế nằm khoảng trên dưới 2 triệu rưỡi.


  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 10
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 11Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 12

  Nguyên bản là thắng đùm bởi vậy khi gắn thắng đĩa anh chủ cần mua lại một cặp phuộc của các dòng xe như : Wave RSX, Future, Blade,.. để có lỗ gắn thắng. Heo thắng trong góc ảnh là heo Frando 2pis được gắn vào xe thông qua một pát nhôm CNC. Dù có diện mạo sắc sảo nhưng giá của con heo luôn cả pat rất dễ thở, chỉ khoảng hơn 4 triệu.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 13
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 14
  Bổ trợ cho bài độ mà chiếc xe này đang đi là Mobin sườn MSD, thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Món đồ chơi này sẽ can thiệp vào quá trình phun xăng đánh lửa của xe, giúp hiệu suất được tối ưu hết mức. Anh chủ còn dùng nó để làm kiểng, giá cho Mobin sườn MSD là khoảng tầm 3 triệu.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 15
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 16
  Lốc máy chiếc xe đã được sơn lại màu vàng đồng dựa theo ý tưởng của lốc FZ. Nhấn nhá cho nó là những con ốc Salaya, liền mạch với giò đạp Takegawa tạo ra một tổng thể rất cân đối. Giá cho chiếc giò đạp đến từ xứ sở hoa anh đào là khoảng 1 triệu rưỡi.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 17
  Vì nâng cấp luôn thắng đùm sau thành thắng đĩa nên nhất định phải có chỗ chứa dầu. Anh chủ đã tinh ý dùng một bình dầu Brembo khói nữa và nắp titan để trùng khớp với bình dầu ở đằng trước.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 18
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 19
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 20
  Heo thắng sau cũng dùng heo Frando 2pis đối xứng giống với đằng trước. Pát heo được tiện sắc sảo sao cho con heo nằm lúp ló sau cây pô rất chi là bí ẩn.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 21
  Thế chỗ cho phuộc nguyên bản là cặp phuộc Ohlins bình dầu rời có hiệu năng nhún nảy êm ái bậc nhất thị trường. Đánh đổi lại với điều đó là mức giá cao, trên dưới 14 triệu đồng cho một cặp phuộc và đòi hỏi cần phải khoét mũ để không bị cạ cấn trong quá trình hoạt động.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 22
  Giá trị nhất là chiếc biển số quá đẹp này. Anh em nhìn hình cho mình xin giá của xác xe luôn. Biển số quá là dữ tợn. Nhà không có gì ngoài 'Lộc'.

  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 23
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 24
  Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 25Chiec Wave A nay con mac tien hon Winner X - 26
  Một vài góc ảnh của chiếc Wave A 'Ngọc Trinh'
  Chủ nhân : Nhật Lộn Xào
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký