1. Biker bán chuyên

  Chiếc Wave A độ sở hữu cặp mâm CNC triệu người săn đón

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2021.

  Tác phẩm Wave A độ sau đây chắc chắn sẽ làm cho rất nhiều anh em cảm thấy mê mệt bởi sự sang chảnh toát ra từ diện mạo của nó. Đáng giá nhất phải kể tới cặp mâm CNC hàng hiếm góp mặt ở trên dàn chân, một cặp mâm đã 'tuyệt chủng' rất lâu nhưng vẫn được anh em chơi xe săn tìm.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don
  Chiếc Wave A độ sở hữu cặp mâm CNC triệu người săn đón

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 2

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 3

  Với tất cả các dòng xe phân khối nhỏ, cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta chắc chắn chính là dòng cùm thắng được anh em chơi xe yêu quý nhiều nhất bởi khả năng điều tiết lực thắng dịu nhẹ từ heo 1 piston đến 4 piston. Cùm thắng này chắc chắn sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn nữa khi được phối cùng cùm ga Domino vàng đồng bắt mắt,

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 4
  Vì giá trị của những trang bị trên chiếc Wave A độ này quá sức đắt đỏ, nên chủ nhân đã cân nhắc nâng cấp cho xế cưng của mình một bộ ổ khóa Smartkey nhằm tăng khả năng chống trộm. 'Miễn nhiễm' sự nguy hiểm từ những thanh đoản của bọn đạo tặc. Trong góc ảnh này anh em còn sẽ thấy thêm một chiếc baga Titan được đặt làm riêng đến từ thương hiệu TT Titanium của Trần Thuận.


  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 5

  Diện mạo hầm hố và chất lừ của phần mặt tiền phía trước đến từ chóa đèn Zhipat 2 tầng gắn như zin cho Wave A. Vì ẩn chứa hệ thống chiếu sáng LED nên ánh sáng cho ra của chóa đèn này chắc chắn cũng sẽ mạnh mẽ hơn so với chóa đèn zin.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 6
  Cặp mâm CNC trên xe mang tên RCB CNC FG511 đã ngừng sản xuất rất lâu, nhưng vì sở hữu kiểu dáng quá bắt mắt và sắc sảo nên được rất nhiều anh em thu mua lại với mức giá cao chót vót. Ở dàn chân trước, mình còn thấy thêm cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize giúp tăng hiệu suất thắng. Dầu được truyền tới chú heo này thông qua một cọng dây Hel bấm đầu Earl's chứa ngắt dầu đỏ rực.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 7Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 8
  Việc sơn màu vàng đồng lên cặp lốc máy và nắp đầu bò đã làm cho mình liên tưởng tới phiên bản Sonic 150 Repsol thần thánh mà bao người mơ ước. Để tăng sức hút cho những chi tiết máy thì chủ nhân còn bổ sung thêm một cổ pô Titan cũng đến từ thương hiệu TT Titanium và giò đạp Takegawa sáng bóng.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 9
  Vì có kết cấu hai thắng đĩa trước sau, nên khi lắp đặt cặp mâm RCB CNC FG511 sẽ cần nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa. Dàn chân sau còn có sự góp mặt của một nhân vật nữa là cặp phuộc Ohlins lò xo đen, tăng độ cứng cáp cho dàn chân vốn đã quá rực rỡ.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 10Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 11
  Dù chiếc tay dắt Titan thật sự rất sặc sỡ, nhưng sự sặc sỡ ấy vẫn chưa thể làm lu mờ chiếc biển số mang danh hiệu số 'gánh' đối xứng hoàn hảo y chang cán cân công lý của chiếc Wave A độ. Chắc chắn quả biển số này sẽ đem lại rất nhiều tài lộc cho chủ nhân.

  Chiec Wave A do so huu cap mam CNC trieu nguoi san don - 12
  Một góc ảnh bao quát nhưng vẫn truyền tải được nét quyến rũ của chiếc Wave A độ...
  Nguồn ảnh : Lê Hoài Nhân
  2banh
  2banh.vn