1. Biker bán chuyên

  Chiếc Wave A độ được rao bán có giá gần bằng SH150 có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2021.

  Chiếc Wave A độ này hiện đang được anh Thanh Phong rao bán với mức giá hơn 100 triệu đồng. Ngay sau khi bài viết của anh được đăng tải thì nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, tất cả mọi người đều thắc mắc rằng tại sao nó lại đắt đỏ đến như vậy?

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet
  Chiếc Wave A độ được rao bán có giá gần bằng SH150 có gì đặc biệt?

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 2
  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 3
  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 4
  Sau khi về tay anh Phong, chiếc Wave A độ này đã trải qua một quá trình dọn mới theo phong cách Wave S Thái Lan với chóa đèn 2 bóng và bộ tem bắt mắt. Theo chia sẻ của anh Phong thì tổng chi phí khi dọn mới chiếc xe này sẽ rơi vào khoảng gần 57 triệu đồng.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 5
  Chưa dừng lại ở đó, anh ấy còn nâng cấp cho chiếc xe vô số đồ chơi hàng hiệu đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ví dụ điển hình là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá 6,5 triệu đồng, đem tới khả năng bóp thắng vô cùng êm dịu.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 6
  Bộ đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize ở dàn chân trước là hai trang bị rất đắt đỏ, đã ngốn của anh Phong tổng cộng 16 triệu đồng. Chưa bao gồm những chi tiết lặt vặt như: Lòng đĩa CNC, pát nhôm CNC, dây Hel bấm đầu,...

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 7
  Phong cách căm đùm niềng giờ đây đã bị thế chỗ bởi bộ mâm X1R CNC sang chảnh bản 1 đĩa sản xuất cho LC135 và những dòng Exciter 4 số. Bởi vậy khi gắn nó lên chiếc Wave A độ này thì bắt buộc phải chỉnh sửa nhiều chi tiết mới vận hành một cách trơn tru.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 8
  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 9
  Với cục mobin sườn MSD, quá trình phun xăng đánh lửa của động cơ giờ đây đã trở nên ngọt ngào hơn hẳn. Cục mobin sườn hầm hố được cố định vào vị trí bên ngoài cánh bửng, khoe ra hết vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 10
  Dàn chân sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một chiếc càng thắng Inox xi bóng đẹp mắt. Một điểm nhấn giúp cho dàn chân sau đỡ bị đơn điệu và trống trải.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 11
  Từ hộp xích to lớn, anh Phong đã thu gọn chi tiết này bằng che sên Takegawa để làm dàn chân sau trở nên thể thao hơn. Đồng thời khoe ra bộ nhông sên đĩa được chăm chút mỗi ngày.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 12Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 13
  Phuộc nhún trên xe chính là phuộc Takegawa Billet có giá khoảng 12,5 triệu đồng nổi bật với hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái. Hơn nữa còn có thể chỉnh được chiều cao từ 320mm tới 340mm để phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.

  Chiec Wave A do duoc rao ban co gia gan bang SH150 co gi dac biet - 14
  Với mức giá hơn 100 triệu đồng, mình thật sự nghĩ đây quả là một món hời thật sự! Còn anh em thì sao, hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé!
  Nguồn ảnh : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký