1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Chiếc Wave 50 độ đỉnh nhất mà bạn từng được thấy!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2021.

  Cực phẩm Wave độ của ngày hôm nay được thực hiện bởi anh Lê Tự Trọng, một người nghệ sĩ theo đúng nghĩa đen chuyên ra đời những bản độ cực chất đến từ Đồng Tháp. Vốn là một chiếc Wave 50cc, nhưng anh ấy đã lột xác cho nó một cách ngoạn mục với diện mạo của Wave Thái 110 và dàn trang bị trị giá gần 100 triệu đồng.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay
  Chiếc Wave độ siêu cá biệt đỉnh tới mức đánh lừa người xem!

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 2

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 3Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 4
  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 5
  Với cùm thắng Brembo RCS, khả năng kiểm soát phanh của chiếc xe giờ đây đã trở nên chuẩn xác và nhịp nhàng hơn bao giờ hết. Sự đẳng cấp của cùm thắng này còn được nhấn mạnh khi được trang bị một chú ốc gió Staubli màu đỏ, vừa đóng vai trò làm một điểm nhấn mà còn rút ngắn thời gian của công đoạn xả gió.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 6
  Để gắn được chiếc đồng hồ Koso dành cho Exciter 135 4 số thì phần bợ cổ của xe phải trải qua một công đoạn xử lí. Sao cho nó có thể vừa vặn với kích thước của chiếc đồng hồ này. Nếu nhìn kĩ hơn một chút thì anh em sẽ thấy anh Trọng xử lí chi tiết này rất khéo léo, đường viền của bợ cổ hoàn toàn ôm khít với đồng hồ.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 7
  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 8
  Vì được định hướng theo phong cách Wave Thái 110 nên cùm đề và cùm công tắc của xe đều được trau chuốt bằng cặp cùm Wave S110 Thái Lan. Đem lại vẻ ngoài tối giản và hài hòa cho dàn tay lái, không quá cầu kì như những cặp cùm đồ chơi hàng hiệu.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 9Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 10
  Dàn tay lái bên trái của xe còn có sự góp mặt của một cây đèn trợ sáng Tun có kích thước 'tí nị'. Tuy nhỏ nhưng nó vẫn mang tới ánh sáng mạnh mẽ, dư sức đáp ứng với nhu cầu di chuyển vào ban đêm.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 11
  Dàn chân giờ đây đã trở nên lịch lãm và bóng bẩy hơn nhờ cặp niềng Excel đen vàng. Một phiên bản niềng Excel được anh em chơi xe Việt Nam vô cùng ưa chuộng. Xuất hiện hầu hết trên tất cả dòng xe như: Wave, Dream, Exciter, Winner, Sonic,...

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 12
  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 13Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 14
  Heo dầu Brembo Billet có lẽ anh em đã được dịp chiêm ngưỡng nhiều lần rồi nhưng chắc chắn rằng anh em sẽ rất ít có dịp thấy được chiếc đĩa thắng Takegawa trị giá khoảng 5 triệu đồng. Một dòng đĩa có hiệu suất thắng ổn định và vẻ ngoài tinh tế, được anh Trọng vô cùng ưu ái.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 15Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 16
  Động cơ dung tích 50cc của xe nay cũng đã được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu của anh chủ. Chiếc cổ pô Titan uốn lượn trên xe có kích thước phù hợp với nội công hiện tại, trên bầu hơi của cổ pô này còn có thêm logo T66 Performance xưởng độ danh tiếng của anh Trọng. Dĩ nhiên mình cũng không quên kể tới những chi tiết nắp đầu CNC, vừa đẹp mắt mà còn hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của xe diễn ra tốt hơn.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 17Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 18Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 19
  Trên lốc nồi và vô lăng mâm lửa còn được điểm xuyến bằng vài con ốc Inox ngộ nghĩnh. Làm cho tổng thể trở nên thú vị và đỡ bị trống trải.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 20Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 21Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 22
  Không lạm dụng quá nhiều chi tiết ốc kiểu Inox hoặc Titan, điều đó đã làm diện mạo của chiếc Wave độ này trở nên tương đối sạch sẽ và hài hòa. Một điểm đặc biệt mà mình rất ưa thích trên chiếc xe này!

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 23
  Không hài lòng với độ thẩm mỹ của càng thắng nguyên bản, anh Trọng đã tinh ý thay thế nó bằng càng thắng Takegawa đầy sắc sảo và đẹp mắt.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 24Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 25Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 26
  Thứ giá trị nhất trên bản độ này có lẽ là cặp phuộc Nitron R3 sản xuất riêng cho Wave, Dream, Future có giá hơn 30 triệu đồng. Dù có giá cả đắt đỏ và khi gắn còn phải hy sinh một chút dàn áo, tuy nhiên cặp phuộc này vẫn khiến anh em chơi xe yêu mến vì hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái của nó.

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 27Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 28
  Dù mang một chiếc biển số dành cho học sinh sinh viên, nhưng mình tin chắc rằng chiếc xe này vẫn sẽ khiến mọi anh em đều phải mơ ước!
  Vài góc ảnh đẹp mắt của chiếc xe này:

  Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 29Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 30Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 31Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 32Chiec Wave 50 do dinh nhat ma ban tung duoc thay - 33
  Nguồn ảnh : Lê Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2021